khóa học nấu ăn tại Hải Phòng

Một món ăn hấp dẫn phải đánh thức được 3 yếu tố cảm giác: vị giác, thị giác, khứu giác. Vì thế người đầu bếp phải tinh tế, khéo léo và sáng tạo không khác gì người nghệ sĩ của màu sắc và hương vị để mang đến cho khách hàng những tác phẩm là món ăn tuyệt vời nhất.

0
46

Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, thời lượng học thực hành đến 90% khóa học nấu ăn tại Hải Phòng phù hợp với môi trường kinh doanh ẩm thực của người Việt.

Giảng viên của lớp học là những đầu bếp chuyên nghiệp đã có nhiều năm giảng dạy và làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Chúng tôi đặc biệt chú ý đến các giá trị dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và yếu tố chuyên nghiệp, nghệ thuật trong khóa học nấu ăn tại Hải Phòng | Đào tạo nấu ăn tại Hải Phòng.

Một món ăn hấp dẫn phải đánh thức được 3 yếu tố cảm giác: vị giác, thị giác, khứu giác. Vì thế người đầu bếp phải tinh tế, khéo léo và sáng tạo không khác gì người nghệ sĩ của màu sắc và hương vị để mang đến cho khách hàng những tác phẩm là món ăn tuyệt vời nhất.

Nhiệm vu cơ bản của khóa học nấu ăn tại Hải Phòng như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến thịt gia súc, gia cầm; chế biến trứng gia cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau, củ, quả; chế biến cơm, mỳ; chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu… đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói trên học viên khi tham gia khóa học nấu ăn tại Hải Phòng còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)… trong bộ phận chế biến.

Nội dung khóa học nấu ăn Sơ cấp tại Hải Phòng

 • Modul 1 (50 giờ): Tổng quan về chế biến món ăn
 • Modul 2 (60 giờ): Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
 • Modul 3 (30 giờ): Xây dựng thực đơn
 • Modul 4 (45 giờ): Hạch toán định mức
 • Modul 5 (270 giời) : Thực hành chế biến món ăn

Kiến thức sau khóa học nấu ăn tại Hải Phòng

 • Trình bày được các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn, món ăn tráng miệng tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống;
 • Trình bày được kiến thức về các loại món ăn Việt Nam, Âu, Á; các món tráng miệng và kỹ thuật chế biến;
 • Nhận biết được các hình thức phục vụ ăn uống: các bữa ăn thường, các bữa tiệc và ăn tự chọn….;
 • Trình bày được các kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn như: văn hóa ẩm thực, thương phẩm và an toàn thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng, xây dựng thực đơn…;
 • Trình bày và giải thích được một số yêu cầu về chất lượng, vệ sinh, an toàn trong quá trình chế biến món ăn;
 • Trình bày được các kiến thức cơ bản về quản lý và tổ chức công việc trong nghề quản trị chế biến món ăn như: quản trị quy trình sản xuất chế biến, quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật, quản trị nguyên vật liệu, quản trị chi phí;
 • Tính toán, xây dựng được thực đơn các bữa ăn thường, các bữa ăn tiệc và tự chọn….
  Thực hiện được các biện pháp vệ sinh, an ninh, an toàn và phòng chống cháy nổ trong quá trình chế biến các sản phẩm ăn uống;
 • Xử lý được các tình huống phát sinh trong quá trình chế biến các sản phẩm ăn uống;
  Hướng dẫn được kỹ năng nghề cho người học việc vào công việc;

Khóa học nấu ăn | Đào tạo nấu ăn sẽ đáp ứng được nhu cầu xã hội và nhu cầu cá nhân của mỗi con người nhằm hợp thức hóa kiến thức và bổ sung thêm văn bằng nấu ăn phục vụ cho đất nước và cho doanh nghiệp. Học viên sẽ được học tới 80% thực hành, thời gian đào tạo linh hoạt.

Bằng cấp sau khi kết thúc khóa học nấu ăn tại Hải Phòng

kết thúc Khóa học nấu ăn | Đào tạo nấu ăn tại Hải Phòng học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ sơ cấp hoặc chứng chỉ đào tạo chuyên ngành “Kỹ thuật chế biến món ăn” theo quy định tại thông tư số 34/2018/TT-BLĐTBXH, ngày 26/12/2018 của Bộ trưởng Bộ lao động thương binh và xã hội (Là điều kiện để mở cơ sở, làm việc tại doanh nghiệp và cơ quan nhà nước).

Thời gian và học phí khóa sơ cấp nấu ăn tại Hải Phòng

Thời gian học: Từ 3 đến 6 tháng
Học phí: 6.000.000 VNĐ/ 1 khóa học/1 học viên (Đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong khóa học)

Thông tin liên hệ : TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
* Địa chỉ: Số 156/109 Đường Trường Chinh, P.Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP Hải Phòng.
* CS ĐT tại Hà Nội: Xã Vân Hoà – Ba Vì – TP Hà Nội
* Điện thoại:  024 6686 1357;Hotline: 0968 86 86 41

Bài trướcThi cấp chứng chỉ điều hành Tour du lịch nội địa và quốc tế
Bài tiếp theoHọc nấu ăn | Đào tạo nấu ăn