Học nấu ăn tại Nha Trang|Đào tạo nấu ăn tại Nha Trang

0
20

Ngày nay khi nền kinh tế đang trên đà phát triển thì Du Lịch và dịch vụ ăn uống đang được nhiều du khách trong nước và quốc tế quan tâm đến, để trang bị cho các bữa ăn thêm đậm đà bản chất Việt và Quốc tế chúng tôi luôn luôn tổ chức các lớp Học nấu ăn|Đào tạo nấu ăn tại Nha Trang.

Với kiến thức đào tạo thực tế, Khóa học nấu ăn|đào tạo nấu ăn tại Nha Trang luôn được học viên nồng nhiệt đón nhận và chờ đợi, trong quá trình học học viên sẽ có nhiều cơ hội và lợi thế khi được tiếp cận với các thiết bị nấu ăn hiện đại, tân tiến nhất. Đặc biệt học viên Học nấu ăn tại Nha Trang sẽ được học trên 80% thực hành và thực tế, các em sau khi ra trường sẽ có tay nghề cao và thành thạo mọi công việc của người đầu bếp.

Trang thiết bị dạy học, thực hành hiện đại tương xướng với khách sạn 5 sao sẽ giúp các bạn học viên, sinh viên trong quá trình học nấu ăn tại Nha Trang được chuyên nghiệp hơn và tự tin hơn. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệp về lĩnh vực Đào tạo nấu ăn vì vậy chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong để bạn và phụ huynh đặt niềm tin. Được đào tạo tại trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội bạn không phải lo về tay nghề sau khi hoàn thành khóa học. 

Trong quá trình  Học nấu ăn tại Nha Trang học viên được trang bị các kiến thức chuyên môn về dịch vụ kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các nhà hàng, khách sạn lớn đáp ứng yêu cầu về chất lượng, đồng thời phù hợp với khẩu phần ăn của từng người và phù hợp với phong tục tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế.         

Hệ sơ cấp nghề nấu ăn tại Nha Trang thời gian học 3 tháng  đối tượng tuyển sinh là những công dân Việt Nam có sức khỏe và nhu cầu muốn học, thích đam mê ngành nấu ăn hoặc đang công tác bên lĩnh vực nhà bếp của các khách sạn, nhà hàng.

 Hồ sơ đăng ký khóa học nấu ăn tại Nha Trang

1 – Chứng minh thư nhân dân

2 – 02 ảnh 3 x4 và 01 ảnh 4×6

NHẬN ĐÀO TẠO THEO HỢP ĐỒNG VÀ SETUP NHÀ HÀNG MỚI

Thông tin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
* Cơ sở Hải Phòng: Số 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng.
* Cơ sở Hà Nội: Xã Vân Hoà – Ba Vì – TP Hà Nội
* VPTS: Lô 14, 15 BT1 Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
* Điện thoại: 024 6686 1357; Hotline: 0968 86 86 41

Bài trướcKhoá học Nghiệp vụ văn thư lưu trữ
Bài tiếp theoHọc nấu ăn|Đào tạo nấu ăn tại Đà Nẵng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here