khóa học nấu ăn tại thanh hóa

Khóa học nấu ăn tại Thanh Hóa bao gồm các hệ: Sơ cấp; Trung cấp; Cao đẳng. Khóa Học nấu ăn tại Thanh Hóa sẽ là cơ hội tốt nhất cho các học viên, các cô nội trợ gia đình, các cô giáo viên mầm non, cô nuôi dưỡng và các nhân viên nhà bếp, các nhà hàng khách sạn.

0
74

Khóa học nấu ăn tại Thanh Hóa trang bị cho học viên kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành trong các công việc liên quan nghành Kỹ thuật chế biến món ăn. Hoàn thành khóa học nấu ăn tại Thanh Hóa  học viên có khả năng ứng dụng kiến thức, kỹ năng để giải quyết các vấn đề liên quan đến việc giao tiếp với khách hàng, thực hiện đúng quy trình nấu ăn, phục vụ khách hàng. Học viên tham gia Khóa học nấu ăn tại Thanh Hóa có khả năng làm việc độc lập, tự kiếm sống bằng nghành đã học. 

Trường cao đẳng Duyên Hải là một địa chỉ đào tạo nấu ăn uy tín, chất lượng nhất miền Bắc với đội ngũ giảng viên là các thầy cô đang công tác, làm việc tại các khách sạn lớn nhất trong cả nước, có trang thiết bị dạy học, thực hành nấu ăn hiện đại, cơ sở vật chất tốt, đào tạo đúng thực tế người học cần, mô hình nhà hàng trong trường sẽ giúp các em học viên, sinh viên trải nghiệm được thực tế hơn. 

Khóa Học nấu ăn tại Thanh Hóa sẽ là cơ hội tốt nhất cho các em học sinh, các cô nội trợ gia đình, các cô giáo viên mầm non, cô nuôi dưỡng và các nhân viên nhà bếp, các nhà hàng khách sạn, đây là nơi học tập mang kiến thức thực hành áp dụng vào công việc.

 Nội dung khóa học nấu ăn Sơ cấp tại Thanh Hóa

 • Modul 1 (50 giờ): Tổng quan về chế biến món ăn
 • Modul 2 (60 giờ): Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
 • Modul 3 (30 giờ): Xây dựng thực đơn
 • Modul 4 (45 giờ): Hạch toán định mức
 • Modul 5 (270 giời) : Thực hành chế biến món ăn

Kiến thức sau khóa học nấu ăn tại Thanh Hóa

 • Trình bày được các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn, món ăn tráng miệng tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống;
 • Trình bày được kiến thức về các loại món ăn Việt Nam, Âu, Á; các món tráng miệng và kỹ thuật chế biến;
 • Nhận biết được các hình thức phục vụ ăn uống: các bữa ăn thường, các bữa tiệc và ăn tự chọn….;
 • Trình bày được các kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn như: văn hóa ẩm thực, thương phẩm và an toàn thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng, xây dựng thực đơn…;
 • Trình bày và giải thích được một số yêu cầu về chất lượng, vệ sinh, an toàn trong quá trình chế biến món ăn;
  * Khóa học nấu ăn | Đào tạo nấu ăn tại Thanh Hóa sẽ đáp ứng được nhu cầu xã hội và nhu cầu cá nhân của mỗi con người nhằm hợp thức hóa kiến thức và bổ sung thêm văn bằng nấu ăn phục vụ cho đất nước và cho doanh nghiệp. Học viên sẽ được học tới 80% thực hành, thời gian đào tạo linh hoạt.

Bằng cấp sau khi kết thúc khóa học nấu ăn tại Thanh Hóa

kết thúc Khóa học nấu ăn tại Thanh Hóa học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ sơ cấp hoặc chứng chỉ đào tạo chuyên ngành “Kỹ thuật chế biến món ăn” theo quy định tại thông tư số 34/2018/TT-BLĐTBXH, ngày 26/12/2018 của Bộ trưởng Bộ lao động thương binh và xã hội (Là điều kiện để mở cơ sở, làm việc tại doanh nghiệp và cơ quan nhà nước).

Học viên sau khi kết thúc khóa học sơ cấp có nhu cầu học liên thông lên Trung cấp, cao đẳng sẽ được nhà trường hướng dẫn thủ tục hồ sơ.

Thời gian và học phí khóa sơ cấp nấu ăn tại Thanh Hóa

Thời gian học: Từ 3 đến 6 tháng
Học phí: 6.000.000 VNĐ/ 1 khóa học/1 học viên (Đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong khóa học)

Thông tin liên hệ : TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
* Cơ sở Hải Phòng: Số 156/109 Trường Chinh, P.Đồng Hòa, Q. Kiến An, Hải Phòng.
* Cơ sở Hà Nội: Xã Vân Hoà – Ba Vì – TP Hà Nội

 • VPTS: Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội
 • * Điện thoại:  0866 981898; Hotline: 0968 86 86 41
Bài trướcTuyển sinh cao đẳng chính quy
Bài tiếp theoKhóa học nấu ăn tại thành phố hồ chí minh