Học nấu ăn tại Bắc Ninh

0
2593

Học nấu ăn hiện nay đang là một nghề được nhiều bạn trẻ yêu thích và quan tâm đến, Học nghề nấu ăn không phải mang lại cho bạn các kiến thức, kỹ năng về nấu ăn mà còn mang lại cho các bạn công việc ổn định với mức thu nhập cao trong tương lai.

Trường Cao đẳng Duyên Hải thông báo mở lớp Học nấu ăn tại Bắc Ninh nhằm mục đích cho các học viên sinh viên được theo học gần nhà nhất.

Tại sao bạn nên chọn học nấu ăn tại Bắc Ninh?

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam thuộc đồng bằng sông Hồng và nằm trên Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Bắc Ninh là tỉnh nổi tiếng với dân ca quan họ vì vậy nơi đây sẽ được nhiều du khách trong nước và nước ngoài biết đến.

Học nấu ăn tại Bắc Ninh sẽ mang đến các hương vị truyền thống để người Kinh Bắc giới thiệu với các du khách. Trong tương lai du lịch tại Bắc Ninh sẽ phát triển vì vậy các nhà hàng và khách sạn sẽ được nhiều chủ đầu tư quan tâm đến, vì vậy nguồn nhân lực phục vụ rất lớn, do vậy chúng tôi sẽ là đơn vị đào tạo tiên phong trong các ngành ẩm thực, du lịch đặc biệt là Kỹ thuật chế biến món ăn tại Bắc Ninh.

Khóa học nấu ăn tại Bắc Ninh sẽ học vào ngày thứ 7 và ngày chủ nhật, hoặc theo yêu cầu của doanh nghiệp, chương trình đào tạo sẽ kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, đặt biệt học sinh, sinh viên sẽ được học thực hành trên 80% thời lượng chương trình, vì vậy khi học xong khóa học nấu ăn các bạn học viên, sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ làm việc thực tế được ngay. Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong ngành ẩm thực sẽ giúp các bạn có những buổi học thú vị hơn.

Khóa học nấu ăn | Đào tạo nấu ăn tại Bắc Ninh gồm những hệ đào tạo nào?

  1. Hệ đào tạo từ 3 đến 6 tháng: Nhà trường sẽ chú trọng vào đào tạo các kỹ năng cơ bản cần thiết nhất cho học viên và doanh nghiệp như lên thực đơn, bảo quản thực phẩm, hạch toán định mức, trình bày trang trí món ăn, dạy các món Á, Món Âu, Món chay, vv… Sau khi kết thúc khóa học thí sinh được cấp chứng chỉ sở cấp và có thể làm chủ các chuổi nhà hàng khách sạn.
  2. Hệ đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp: Doanh nghiệp có nhu cầu đề xuất đào tạo theo nhu cầu và lĩnh vực đang hoạt động, nhà trường sẽ đào tạo bài bản, chuyên sâu để các đầu bếp nắm bắt được kiến thức sâu và rộng hơn thu hút được nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp.
  3. Hệ Trung cấp chính quy: Thời gian học từ 1 đến 2 năm tùy theo từng đối tượng tuyển sinh
  4. Hệ Cao đẳng chính quy: Thời gian học từ 2 đến 3 năm, cấp bằng cao đẳng chính quy

Là một trường đã có nhiều năm trong nghề đào tạo nấu ăn và cũng là chuyên gia tư vấn cho các nhà hàng, khách sạn vì vậy chúng tôi luôn khẳng định là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nấu ăn. Sinh viên học tại đây sẽ được tiếp xúc với các thiết bị thực hành hiện đại và được giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học nấu ăn tại Bắc Ninh sẽ chuyên về các món Á, Âu, Chay vì vậy khi được đào tạo tại trường các bạn không còn bỡ ngỡ khi tiếp xúc ngoài thực tế. Đặc biệt nhà trường còn chú trọng đào tạo thêm về tiếng anh chuyên ngành du lịch và cách giao tiếp ứng xử trong thực tế để sau khi ra trường công việc của các bạn được thuận lợi hơn.

Học phí lớp học nấu ăn tại Bắc Ninh như như thế nào?

  • Hệ cao đẳng, trung cấp nghề nấu ăn: 6.000.000 VNĐ/ 1 học kỳ
  • Hệ sơ cấp nghề thời gian học 3 tháng: 8.000.000 VNĐ/1 khóa học 
  • Hệ sơ cấp nghề thời gian học 6 tháng: 12. 000.000 VNĐ/ 1 khóa học
  • Hệ học theo yêu cầu: Phụ thuộc vào yêu cầu doanh nghiệp.

Hồ sơ lớp học nấu ăn tại Bắc Ninh như thế nào?

–  Hồ sơ bao gồm: Sơ yếu lý lịch; Giấy khai sinh; Các văn bằng, bảng điểm đã học; 04 ảnh 4 x 6 cm.

Thông tin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
* Cơ sở 1:  Số 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng.
* Cơ sở 2:  Xã Vân Hoà – Ba Vì – TP Hà Nội
* Cơ Sở 3:  Lô 14, 15 BT1 Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
* Điện thoại: 0866981898; Hotline: 0968 86 86 41

NHÀ TRƯỜNG NHẬN ĐÀO TẠO TẠI CÁC DOANH NGHIỆP 

Bài trướcHọc nấu ăn là
Bài tiếp theoHọc nấu ăn tại Quảng Ninh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here