khóa học bảo mẫu cấp dưỡng

Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục khai giảng khóa học bảo mẫu cấp dưỡng. Trong những năm gần đây nghề cấp dưỡng đang được xã hội hết sức chú trọng và quan tâm bởi vì nó liên quan đến khẩu phần ăn trong đơn vị và cơ quan mình. Bạn đang làm về lính vực liên quan đến cấp dưỡng tại các cơ quan và doanh nghiệp? Bạn đang có nhu cầu học để nâng cao kiến thức cũng như góp thêm kiến thức kho khẩu phần ăn cho từng cá nhân, tập thể tại đơn vị của mình? Bạn chưa biết phải làm như thế nào? Hãy tham gia khóa học cấp dưỡng tại trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội. Tại đây chúng tôi sẽ đào tạo chi tiết từng modun để bạn áp dụng vào công việc thực tế của mình.

Khóa học cấp dưỡng sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức về khẩu phần ăn cũng như các chất dinh dưỡng trong khẩu phần ăn cho từng đơn vị.

Bạn chưa tự hạch toán được trong bữa ăn của mình bao gồm những thành phần nào là đủ với số lượng nhân viên đông? Bạn chỉ cần tham gia 1 khóa học 3 tháng của chúng tôi. Bạn sẽ có đủ kiến thức thực tế để phục vụ.

hoi thi cap duong

Khóa học Cấp dưỡng liên tục khai giảng hàng tháng tại Trường Cao đẳng nghề văn lang Hà Nội.

Chúng tôi nhận Đào tạo cấp dưỡng  cho các đơn vị có từ 10 nhân viên trở lên và đào tạo tại quý cơ quan.

Liên hệ khóa học: Trường CĐN Văn Lang Hà Nội

Địa chỉ: 457 Hoàng Quốc Việt; Cầu Giấy; Hà Nội

Điện thoại: 04.37939453; 0968868641

Bài trướcĐào tạo nghề cấp dưỡng