Đào tạo nghề cấp dưỡng

Đào tạo nghề cấp dưỡng đang được xã hội hết sức quan tâm và chú trọng, bạn đang làm tại các trường học hoặc các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, bạn muốn khẩu phần ăn của con em, nhân viên mình đầy đủ chất dinh dưỡng và khẩu phần ăn phù hợp với mọi lứa tuổi trong cơ quan, trong trường học, bạn chưa được đào tạo qua bất cứ một trường lớp nào? Bạn hãy tham gia khóa học cấp dưỡng tại trường Cao đẳng nghề văn lang Hà Nội.

Học cấp dưỡng tại trường cao đẳng nghề văn lang Hà Nội bạn được bổ sung những kiến thức gì?

Ngoài đào tạo về đặc điểm phát triển sinh lý trẻ từ 1 đến 15 tuổi bạn còn nắm thêm các kiến thức liên quan đến đường hô hấp và đường tiêu hóa của cơ thể con người từ đấy bạn có thể bổ sung cho khẩu phần ăn được tốt hơn, trong khóa học cấp dưỡng chúng tôi sẽ nói chi tiết tiết về vấn đề này để bạn hiểu sâu hơn trong khóa học cấp dưỡng.

cap duong
                                                                       Khóa học cấp dưỡng

Khóa học cấp dưỡng mang lại lợi ích như thế nào đối với bạn?

Khóa học cấp dưỡng sẽ trang bị cho bạn kiến thức về thiết bị bếp và vệ sinh an toàn nhà bếp, an toàn thức phẩm; như các bạn cũng biết ngay nay khâu vệ sinh an toàn trong ăn uống rất quan trọng và cần thiết trong tất cả chúng ta. Ai cũng biết đấy là điều hết sức cần thiết nhưng để bảo vệ được điều ấy bạn đã làm được gì? Chúng tôi chắc chắn rằng bạn chưa được đào tạo sâu hơn về vấn đề này? Bạn hãy tham gia khóa học Cấp dưỡng, chúng tôi sẽ nói về chủ đề này cho các bạn biết sâu hơn.

Khóa học cấp dưỡng này có gì thú vị đối với các bạn?

Ngoài các chủ đề liên quan đến sức khỏe, an toàn thực phẩm, vv… Bạn còn được nhà trưởng bổ sung các chương trình về nghiệp vụ nấu ăn, nghiệp trình bầy, trang trí cho bữa ăn làm sao được hài hòa, người ăn cảm giác thấy sự hưng thịnh khi ăn, ngoài ra chúng tôi có thêm chủ để về cắt tỉa rau củ quả trong khóa học cấp dưỡng. Chắc chắn rằng ai trong chúng ta cũng muốn biến tất cả các loại rau, củ, quả thành những bông hoa tươi đẹp được bầy trên các đĩa thức ăn của mình hoặc các hoa quả ý được dùng để làm đồ ăn tráng miệng vì vậy Trường CĐN Văn Lang Hà Nội đã đưa chương trình học vào khóa học cấp dưỡng nhằm mục địch nâng cao vẻ đẹp tự nhiên của loại rau củ quả.

cắt tỉa
cắt tỉa rau củ quả trong khóa học

Kết thúc khóa học cấp dưỡng bạn được gì?

Kết thúc khóa học cấp dưỡng bạn sẽ thi và được nhà trường cấp chứng chỉ nghề cấp dưỡng theo quy định của bộ lao động thương binh và Xã Hội, chứng chỉ vô thời hạn và sử dụng trên toàn thế giới. Ngoài ra bạn còn có thêm nhiều kiến thức bổ ích giúp bạn nâng cao năng lực làm việc của mình.

– Bạn còn đắn đo gì nữa mà không đăng ký khóa học cấp dưỡng ngay hôm nay?

Đối tượng học viên: Những người đang trực tiếp làm công tác tại các Cơ quan công sở Nhà Nước, Cấp Dưỡng Trung Quân Đội, Cấp Dưỡng cho Lực Lượng vũ Trang, trường Mầm non, Tiểu học bán trú có nhu cầu học tập.

Thời gian học: Học liên tục 12 ngày, hoặc các ngày thứ 7 và chủ nhật trong tuần; các lớp khai giảng liên tục trong tháng

♦ Địa điểm học: Tại Trường CĐN Văn Lang Hà Nội hoặc tai cơ quan có nhu cầu học với số lượng học viên từ 10 học viên trở lên.

♦ Bằng cấp sau khóa học: Chứng chỉ hoàn thành khóa học nghề Cấp dưỡng.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC CẤP DƯỠNG

• Đặc điểm phát triển các lứa tuổi
  • Vi sinh hóa thực phẩm
  • VSATTP & Trang thiết bị nhà bếp
  • Sinh lý Dinh dưỡng trẻ em
  • Hạch toán xây dựng khẩu phần thực đơn
  • Pha chế thức uống dinh dưỡng
  • Tổ chức trang trí tiệc
  • Cắt tỉa tạo hình trang trí
  • Lý thuyết kĩ thuật chế biến
  • Thực hành chế biến món ăn
  • Kiến thực tập tại các trường học

III. QUYỀN LỢI HỌC VIÊN:

Được tạo điều kiện học tập lý thuyết kết hợp với thực hành thực tế, học viên trao đổi trực tiếp với giảng viên về những khó khăn mà mình gặp phải, giúp nâng cao năng lực làm việc và kịp thời khắc phục những khó khăn mắc phải của người học. Đươc học với những giảng viên giàu kinh nghiệm là chuyên gia về dinh dưỡng, am hiểu sâu sắc về việc thiết lập khẩu phần ăn phù hợp với từng lứa tuổi.

Liên hệ đăng ký khóa học hoặc làm hợp đồng đào tạo: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI –  457 Hoàng Quốc Việt – Q. Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT/FAX: 04.37939453; 0968868641

[su_button url=”http://localhost:88/gvn/lien-he/” background=”#efda2d” color=”#ffffff” size=”10″ wide=”yes” center=”yes” icon=”icon: hand-o-right” icon_color=”#ffffff” text_shadow=”1px 3px 8px #351def” desc=”Học viên có thể đăng ký học tại đây” title=”Đăng ký học trự tuyến”]ĐĂNG KÝ HỌC[/su_button]

Bài trướcHọc nấu ăn thứ 7 và chủ nhật