Đào tạo nấu ăn | học nấu ăn tại Thanh hóa

Khóa học nấu ăn | Đào tạo nấu ăn tại Thanh Hóa sẽ đáp ứng được nhu cầu xã hội và nhu cầu cá nhân của mỗi con người nhằm hợp thức hóa kiến thức và bổ sung thêm văn bằng nấu ăn phục vụ cho đất nước và cho doanh nghiệp. Học viên sẽ được học tới 90% thực hành, thời gian đào tạo linh hoạt.

0
2018

Thanh Hóa một vùng đất đang ngày càng phát triển mạnh mẽ bởi ngành Du lịch và sự đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài vào tỉnh thành, để đáp ứng được nhu cầu phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi liên tục khai giảng khóa học nấu ăn tại Thanh Hóa.

Chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn (Hay còn gọi là Nấu ăn) ngày nay đang trở thành một nghề thời thượng nhất, được mọi tầng lớp nam, nữ quan tâm, học viên sau khi học xong ra trường dễ xin việc với mức lương khá ổn định và hấp dẫn, nếu bạn đang có ý định mở nhà hàng hoặc làm về lĩnh vực dịch vụ ăn uống hãy tham gia khóa Đào tạo nấu ăn | học nấu ăn tại Thanh Hóa.

Trường cao đẳng Duyên Hải trực thuộc Bộ lao động thương binh và Xã hội đã có nhiều năm kinh nghiệm trong Đào tạo nấu ăn | học nấu ăn vì vậy khi bạn đang ký học tại trường bạn sẽ yên tâm về chất lượng đào tạo.

Với đội ngũ giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại các nhà hàng, khách sạn lớn vì thế sẽ mang lại cho các bạn các kiến thức thực tế về ăn uống và du lịch.

Với phương trâm học nấu ăn ra trường phải có việc làm ngay vì vậy trong những năm qua nhà trường đã đào tạo và cung cấp ra thị trường hàng nghìn học sinh, sinh viên, với mong muốn là một trường đào tạo chất lượng cao và có những trải nghiệm thực tế trong những năm qua nhà trường đã liên kết với rất nhiều các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp ngoài nước để tạo công ăn việc làm cho các em học viên, sinh viên khi tốt nghiệp ra trường.

Nội dung khóa học nấu ăn Sơ cấp tại Thanh Hóa

  • Modul 1 (50 giờ): Tổng quan về chế biến món ăn
  • Modul 2 (60 giờ): Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
  • Modul 3 (30 giờ): Xây dựng thực đơn
  • Modul 4 (45 giờ): Hạch toán định mức
  • Modul 3 (270 giời) : Thực hành chế biến món ăn

Kiến thức sau khóa học nấu ăn tại Thanh Hóa

  • Trình bày được các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn, món ăn tráng miệng tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống;
  • Trình bày được kiến thức về các loại món ăn Việt Nam, Âu, Á; các món tráng miệng và kỹ thuật chế biến;
  • Nhận biết được các hình thức phục vụ ăn uống: các bữa ăn thường, các bữa tiệc và ăn tự chọn….;
  • Trình bày được các kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn như: văn hóa ẩm thực, thương phẩm và an toàn thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng, xây dựng thực đơn…;
  • Trình bày và giải thích được một số yêu cầu về chất lượng, vệ sinh, an toàn trong quá trình chế biến món ăn;
  • Trình bày được các kiến thức cơ bản về quản lý và tổ chức công việc trong nghề quản trị chế biến món ăn như: quản trị quy trình sản xuất chế biến, quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật, quản trị nguyên vật liệu, quản trị chi phí; Tính toán, xây dựng được thực đơn các bữa ăn thường, các bữa ăn tiệc và tự chọn….

Khóa học nấu ăn | Đào tạo nấu ăn tại Thanh Hóa sẽ đáp ứng được nhu cầu xã hội và nhu cầu cá nhân của mỗi con người nhằm hợp thức hóa kiến thức và bổ sung thêm văn bằng nấu ăn phục vụ cho đất nước và cho doanh nghiệp. Học viên sẽ được học tới 90% thực hành, thời gian đào tạo linh hoạt.

Bằng cấp sau khi kết thúc khóa học nấu ăn tại Thanh Hóa

Kết thúc Khóa học nấu ăn | Đào tạo nấu ăn học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ sơ cấp hoặc chứng chỉ đào tạo chuyên ngành “Kỹ thuật chế biến món ăn” theo quy định tại thông tư số 34/2018/TT-BLĐTBXH, ngày 26/12/2018 của Bộ trưởng Bộ lao động thương binh và xã hội (Là điều kiện để mở cơ sở, làm việc tại doanh nghiệp và cơ quan nhà nước).

Học viên sau khi kết thúc khóa học sơ cấp có nhu cầu học liên thông lên Trung cấp, cao đẳng sẽ được nhà trường hướng dẫn thủ tục hồ sơ.

Đào tạo nấu ăn tại Thanh Hóa gồm những hệ nào?

  • Hệ cao đẳng ngành nấu ăn : Thời gian đào tạo 2,5 năm.
  • Hệ Trung cấp ngành nấu ăn: Thời gian đào tạo từ 1 đến 2 năm
  • Hệ sơ cấp nghề nấu ăn: Thời gian đào tạo 3 tháng

Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được tổ chức thi và cấp các văn bằng chứng chỉ phù hợp với từng hệ đào tạo.

Học phí khóa học nấu ăn tại Thanh hóa như thế nào?  

  • Hệ Trung cấp, Cao đẳng: 6000.000 VNĐ/ 1 học kỳ / 5 tháng 
  • Hệ Sơ cấp nghề: 6.000.000 VNĐ/ 1 học viên/ 1 khóa học (đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành)

Thông tin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
* Cơ sở Hải Phòng: Số 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng.
* Cơ sở Hà Nội: Xã Vân Hoà – Ba Vì – TP Hà Nội
* VPTS: Lô 14, 15 BT1 Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
* Điện thoại: 0866 981898Hotline: 0968 86 86 41

 

Bài trướcTập đoàn công nghiệp QUang Trung tuyển dụng
Bài tiếp theoHọc nấu ăn | đào tạo nấu ăn tại Bắc Ninh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here