Học nấu ăn á âu

Ngày nay học nấu ăn theo phong cách Á, Âu là sự lựa chọn đam mê của rất nhiều bạn trẻ, để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp không chỉ là một nghề phục vụ nhu cầu thiết yếu trong gia đình mà nó còn là một nghề dễ xin việc làm và có thu nhập cao, ổn định.  Hiểu được điều đó, Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tuyển sinh và đào tạo các khóa học nấu ăn.

Địa chỉ học nấu ăn Á, Âu uy tín tại Hà Nội

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, Trường tự hào đã đào tạo ra những thế hệ học viên ưu tú hiện nay đã trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp trong các nhà hàng, khách sạn lớn .

hoc nau an
Sinh viên học nấu ăn k17 chụp ảnh kỷ niệm

Mong muốn và trăn trở của ban giám hiệu và cán bộ nhà trường là làm sao để học viên học nấu ăn được hưởng môi trường và điều kiện học tập thuận lợi nhất. Vì thế nhà trường đã không ngừng cố gắng cải thiện điều kiện học tập, đầu tư cơ sở vật chất khang trang , hiện đại nhất phục vụ học viên và thầy cô hướng dẫn.

Giảng viên tận tâm, tận lực với sinh viên học nấu ăn Á, Âu

Đội ngũ giảng viên của trường  là những bếp trưởng nổi tiếng của khách sạn, nhà hàng lớn sẽ hướng dẫn học viên một cách tận tụy , chi tiết các công đoạn từ việc lên thực đơn, chuẩn bị nguyên liệu , quá trình chế biến pha chế đến cách bày trí món ăn sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ, thuần phong mỹ tục của các quốc gia. Điểm đặc biệt của chương trình đào tạo là khối lượng thực hành chiếm 80% nên học viên không những nắm bắt lý thuyết mà còn có điều kiện thực hành, học hỏi nhiều tạo điều kiện thành thạo, nâng cao tay nghề.

Giảng viên và sinh viên học nấu ăn k17

Ngoài ra trong quá trình học, học viên được nhà trường liên hệ thực tập tại các nhà hàng, khách sạn để bước đầu làm quen với nghề nấu ăn, học hỏi kinh nghiệm các đầu bếp và có chi phí trang trải sinh hoạt trong quá trình tham gia khóa học nấu ăn tại trường.

Sinh vien nau an trong khach san
Sinh viên nau an trong khach san

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học nấu ăn

Sau khi ra trường, học viên, sinh viên khóa học nấu ăn được nhà trường giới thiệu việc làm với mức thu nhập cao tại các cơ sở tuyển dụng lao động trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Học tập ở trường Cao đẳng nghề Văn Lang chắc chắn sẽ  đem đến cho bạn sự hài lòng vì những gì mà nhà trường mang lại.

Bài trướcCông ty NKID Corp tuyển nhân viên phụ bếp
Bài tiếp theoTrung cấp nghề nấu ăn