Du học Đài Loan tại Nam Định

0
7

Du học Đài Loan là một hướng đi tiềm năng hiện nay. Nhận thấy nhu cầu du học của các bạn học sinh, sinh viên ngày càng tăng cao, trường cao đẳng Văn Lang không chỉ mở các khóa đào tạo tiếng, nhận hồ sơ nhập học của các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội, mà còn mở rộng các cơ sở ở nhiều tỉnh thành.

Chuyến công tác Đài Loan của BGH nhà trường CĐ Văn Lang

Hiện nay chương trình du học Đài Loan được trường cao đẳng Văn Lang mở rộng về nhiều tỉnh thành như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nam Định. 

Chương trình du học Đài Loan tại Nam Định được thầy trò nhà trường cao đẳng Văn Lang mở rộng tổ chức tuyển sinh với những điều kiện và yêu cầu chung như sau: 

Về độ tuổi, chính phủ Đài Loan hiện tại đang có những chương trình cấp học bổng cho những du học sinh có độ tuổi từ 18 đến 25, hầu hết các em đều là những học sinh mới tốt nghiệp trung học phổ thông, là độ tuổi đẹp nhất để trở thành công dân toàn cầu.

Về sức khỏe, cũng như tiêu chí chung của chương trình du học Đài Loan tại trường, chương trình du học Đài Loan tại Nam Định cũng yêu cầu các du học sinh có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, HIV.

Về chi phí, du học Đài Loan là chương trình du học có mức chi phí khá thấp, phù hợp với nhiều gia đình Việt, mức chi phí trọn gói tại trường cao đẳng Văn Lang hiện nay là 45 triệu đồng. 

Nhận thấy Nam Định là một tỉnh có dân số trẻ, có truyền thống hiếu học, các em học sinh sinh viên có ước mơ, hoài bão muốn trở thành công dân toàn cầu, bởi thế chương trình du học Đài Loan tại Nam Định do trường cao đẳng Văn Lang triển khai tại thời điểm này đang được rất nhiều học sinh và quý phụ huynh quan tâm. 

Hy vọng chương trình tuyển sinh du học Đài Loan tại Nam Định sẽ phần nào lan rộng thông tin và cơ hội du học cho các em học sinh tại nơi đây, biến những ước mơ du học của các em học sinh, sinh viên sớm trở thành hiện thực. 

TRƯỜNG CĐ VĂN LANG HÀ NỘI

– Lô 14,15 BT1, khu đô thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội

– 457 Đường Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

– Số 66/61 Phạm Tuấn Tài, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

  Tel: 02466861357 – Hotline: 0969 650 991 

Bài trướcNhững câu hỏi thường gặp về du học Đài Loan!
Bài tiếp theoDu học Đài Loan-kinh nghiệm phỏng vấn xin visa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here