Du học Đài Loan tại Quảng Ninh

0
4

Trường cao đẳng Văn Lang là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trong đó nhà trường tự hào là đơn vị uy tín trong công tác đào tạo ngoại ngữ và tổ chức chương trình du học, đặc biệt là du học Đài Loan.

Nhận thấy hiện nay, không chỉ ở những thành phố lớn trọng điểm như Hà Nội, TP. HCM nhu cầu du học Đài Loan rất lớn, mà ở các tỉnh thành khác nhu cầu học tập và trở thành công dân toàn cầu cũng là vấn đề được học sinh, sinh viên và quý phụ huynh quan tâm chú trọng. Trường cao đẳng Văn Lang đã mở nhiều chi nhánh văn phòng và triển khai đẩy mạnh chương trình du học Đài Loan tại Cần Thơ, du học Đài Loan tại Thanh Hóa, du học Đài Loan tại Bình Dương, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Chương trình du học Đài Loan tại Quảng Ninh do trường cao đẳng Văn Lang triển khai liên tục tuyển sinh với nhiều suất học bổng đến từ các trường đại học Cảnh Văn, đại học Tỉnh Ngô, cùng nhiều trường đại học trên khắp đất nước Đài Loan. 

BGH nhà trường CĐ Văn Lang trong chuyến công tác Đài Loan

 

Chương trình du học Đài Loan tại Quảng Ninh mở rộng tuyển sinh du học sinh kỳ tháng 2 năm 2019 với điều kiện như sau:

Thứ nhất, điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT, tuổi từ 18 đến 25 tuổi, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. 

Thứ hai, yêu cầu hồ sơ đầy đủ các giấy tờ sau: Học bạ, hộ chiếu, chứng minh thư(photo), chứng minh thư bố mẹ (photo), giấy khai sinh, lý lịch tư pháp, ảnh.

Thứ ba, các trường Đài Loan tuyển sinh các hệ sau: hệ đại học chuyên ban – vừa học vừa làm, hệ ngôn ngữ, hệ đại học chính quy.

Thứ tư, kinh phí du học Đài Loan tại trường Cao đẳng Văn Lang hiện tại có mức trọn gói chỉ 45 triệu đồng, du học sinh được đào tạo tiếng miễn phí và sinh hoạt trong kí túc xá của nhà trường cho tới lúc bay. 

Chương trình du học Đài Loan đã giúp các em học sinh, sinh viên dễ dàng chạm tới ước mơ du học, giúp quý phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình đến nước bạn học tập một nền giáo dục tốt hơn với mức chi phí phù hợp với đại đa số gia đình Việt. 

Thông tin chi tiết về chương trình du học Đài Loan tại các tỉnh thành trên khắp cả nước vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM DU HỌC – TRƯỜNG CĐN VĂN LANG HÀ NỘI

– Lô 14,15 BT1, khu đô thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội

– 457 Đường Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

– Số 66/61 Phạm Tuấn Tài, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

  Tel: 02466861357 – Hotline: 0968868641

Bài trướcLợi thế khi Du học Đài Loan!
Bài tiếp theoDu học Đài Loan nên học ngành gì?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here