Trang chủ / Du học Đài Loan / Du học Đài Loan ở đâu uy tín – chất lượng – chi phí hợp lý?

Du học Đài Loan ở đâu uy tín – chất lượng – chi phí hợp lý?

Khi quyết định chọn con đường du học nói chung, cũng như du học Đài Loan nói riêng, những điều các em học sinh, sinh viên cũng như quý phụ huynh quan tâm nhất có lẽ chính là “chọn chương trình du học Đài Loan ở đâu uy tín?”, “trường nào tuyển sinh du học Đài Loan chất lượng?”, “trung tâm nào tuyển sinh du học Đài Loan chi phí hợp lý nhất?”

Sau khi đọc xong bài viết này các em học sinh, sinh viên cũng như quý phụ huynh có lẽ sẽ phần nào hiểu được tại sao nên chọn du học Đài Loan cùng trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội – chương trình tuyển sinh du học Đài Loan uy tín, chất lượng với chi phí hợp lý nhất!

 

BGH nhà trường CĐ Văn Lang đến công tác tại Đài Loan

Tại sao trường cao đẳng Văn Lang được đánh giá là nơi có chương trình du học Đài Loan uy tín?

Vì để đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc tại Đài Loan của các em học sinh, sinh viên Việt Nam trong những năm qua, trường cao đẳng Văn Lang đã trực tiếp đến Đài Loan tìm hiểu nền giáo dục, môi trường học tập tại nhiều trường đại học của Đài Loan. Nhà trường đã đưa những cán bộ cốt cán đến Đài Loan trong một khoảng thời gian dài để tìm hiểu môi trường sống, học tập của các du học sinh tại các trường như: trường đại học khoa học kỹ thuật Tỉnh Ngô, Trường Đại học kỹ thuật Cảnh Văn, Trường đại học khoa học và kỹ thuật Kiều Quang, Trường Đại học khoa học và kỹ thuật Cần Ích, Trường Đại học khoa học và kỹ thuật Trung Đài, Trường Đại học khoa học và kỹ thuật Hoàn Cầu, Trường Đài học Thủ Nghĩa,… nhằm đưa ra những nhận xét, đánh giá xác thực nhất, để thấy được Đài Loan là đất nước có tiềm năng lớn về ngành giáo dục.

Tại sao nên chọn trường cao đẳng Văn Lang là nơi có chương trình du học Đài Loan chất lượng?

Thứ nhất, với đội ngũ giáo viên lành nghề, chuyên môn cao, trước hết sẽ cung cấp cho các du học sinh tương lai một lượng kiến thức tiếng Trung phong phú, là hành trang đầu tiên để các chạm tay đến ước mơ du học. Những lớp học ngoại ngữ của cao đẳng Văn Lang luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: cơ sở vật chất sạch sẽ, hiện đại; giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm; sĩ số lớp không quá 10 bạn cho một lớp để đảm bảo giáo viên quan tâm, tương tác tối đa với các học viên, nói không với tình trạng học viên chểnh mảng học tập, hay không kịp tiếp thu bài giảng. 

Thứ hai, trường cao đẳng Văn Lang tự hào là đơn vị có chương trình du học Đài Loan chất lượng bởi nhà trường sắp xếp đội ngũ nhân lực lành nghề hỗ trợ du học sinh tương lai ngay từ khi nhập học cho tới lúc đưa các em đến các trường của Đài Loan để ổn định cuộc sống sinh hoạt cũng như môi trường học tập. Nhà trường luôn tận tâm trong tất cả các khâu, từ tư vấn tuyển sinh, hướng dẫn hoàn thành hồ sơ nhập học, sắp xếp kí túc xá trong quá trình các em học tiếng, hỗ trợ trong sinh hoạt hàng ngày để các em yên tâm học tâp; đến đào tạo ngoại ngữ, bồi dưỡng kỹ năng trả lời phỏng vấn xin visa, hướng dẫn các em chuẩn bị hành trang cho chuyến bay sang nước bạn, và cùng sát cánh với các em đến các trường của Đài Loan, giúp các em ổn định cuộc sống bên nước bạn. 

 

BGH nhà trường CĐ Văn Lang đến công tác tại trường ĐH Hoàn Cầu – Đài Loan

Tại sao tại cao đẳng Văn Lang chương trình du học Đài Loan có chi phí hợp lý như vậy?

Trọn gói chỉ 45 triệu đồng, các du học sinh tương lai không phải nộp thêm bất cứ khoản phí nào. Đây có thể nói là mức chi phí phù hợp với đại đa số các gia đình Việt, là chương trình du học Đài Loan chi phí hợp lý nhất hiện nay. Bởi trường cao đẳng Văn Lang đã trực tiếp làm việc với các trường đại học Đài Loan, không qua bất cứ đơn vị trung gian nào. Với mức chi phí này, không những các em học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền đất nước có cơ hội hiện thực hóa ước mơ du học của bản thân, mà quý phụ huynh cũng không phải trăn trở quá nhiều khi quyết định cho con em mình học tập và phát triển ở nước ngoài.

 

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐÀI LOAN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM DU HỌC – TRƯỜNG CĐN VĂN LANG HÀ NỘI

– Lô 14,15 BT1, khu đô thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội

– 457 Đường Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

– Số 66/61 Phạm Tuấn Tài, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

  Tel: 02466861357 – Hotline: 0969 650 991 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.