Khóa học quản trị nhà hàng khách sạn tại hải phòng

Hiện nay khách sạn, nhà hàng ngày càng tăng nhanh về cả số lượng, quy mô và chất lượng. Nhưng thực trạng nhu cầu nguồn lực của ngành Quản trị Nhà hàng-khách sạn trong xã hội hiện nay và tương lại đang thiếu hụt cao đặc biệt là nhân lực chất lượng. Vì vậy chúng tôi luôn khai giảng và đào tạo các lớp nhà hàng, khách sạn theo yêu cầu của doanh nghiệp,để đáp ứng yêu cầu đó chúng tôi thông báo khai giảng khóa học quản trị nhà hàng khách sạn tại Hải Phòng.

Hãy đến với khóa học Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại Hải phòng do Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội tổ chức. Khóa học sẽ trang bị cho học viên kiến thức, kỹ năng về các mô hình kinh doanh quản lý, các quy trình chất lượng phục vụ trong nhà hàng -khách sạn. Giúp học viên chiếm lĩnh kiến thức về vai trò, chức năng của người quản lý, cách quản lý nhân sự tài chính trong lĩnh vực Quản trị nhà hàng, khách sạn.

Khóa học Quản trị nhà hàng – khách sạn dành cho mọi đối tượng có nhu cầu từ học sinh đến người đi làm. Đến với chúng tôi các bạn có thể học từ khóa Sơ cấp cho đến Trung cấp, Cao đẳng, Liên thông, Văn bằng 2 . Đào tạo trực tiếp không qua bất cứ trung gian nào vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như quy trình đào tạo để học viên đạt thành quả cao nhất sau khóa học.

I. HỆ CAO ĐẲNG

– Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, thời gian học 3 năm.

– Học sinh đã tốt nghiệp trung cấp có nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng, thời gian học 1.5 năm.

1. Hình thức xét tuyển theo học bạ.

Tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Chính quy  “Quản trị nhà hàng – khách sạn” do trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội cấp.

Học viên học thực hành trang trí món ăn
  1. HỆ TRUNG CẤP

1.Đối tượng tuyển sinh

– Học sinh đã tốt nghiệp THPT, THCS hoặc tương đương, thời gian học 2 năm.

– Người đã tốt nghiệp từ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các chuyên ngành đào tạo khác có nguyện vọng theo học văn bằng 2, thời gian học 1 năm.

1. Hình thức xét tuyển theo học bạ.

Tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp Chính quy “Quản trị nhà hàng – khách sạn” do trườngCao Đẳng Văn Lang Hà Nội cấp.

III. HỆ SƠ CẤP

–  Chương trình dành cho tất cả những ai có nhu cầu học, không yêu cầu bằng cấp. Bao gồm các khóa học chuyên sâu về Quản trị nhà hàng – khách sạn, Nghiệp vụ lễ tân – buồng phòng, Cắm hoa, Cắt tỉa…

– Học viên sẽ được học chủ yếu về hành giúp các bạn nắm vững các thao tác nghiệp vụ và áp dụng vào thực tế.

– Tốt nghiệp sẽ  được cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề “Quản trị nhà hàng – khách sạn” của trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội.

Khóa học Quản trị nhà hàng – khách sạn

Thời gian học 2 tháng.

Học phí 3.000.000 đ.

Khóa học nghiệp vụ lễ tân – buồng phòng