Khóa học Công tác Xã Hội giúp học viên áp dụng kiến thức nhất định khi thực hiện công việc, tổ chức các hoạt động văn hóa, huy động nguồn lực, trang bị cho học viên các kiến thức chuyên ngành trong lĩnh vực công tác xã hội, kết thức khóa đào tạo công tác xã hội học sinh được cấp chứng chỉ công tác xã hội.

Học viên tham gia khóa học Công tác xã hội  sẽ áp dụng tốt và linh hoạt các kỹ năng lắng nghe tích cực, đặt câu hỏi, kỹ năng phỏng vấn; Có khả năng kèm cặp và hướng dẫn tình nguyện viên, cộng tác viên. Thành thạo kỹ năng truyền thông vận động, kỹ năng giám sát, đánh giá thu thập thông tin.

1/. Đối tượng tham gia khóa học Công tác xã hội:

Học viên tham gia khóa Đào tạo Công tác Xã Hội có trình độ Trung cấp, Cao đẳng, Đại Học các chuyên ngành hiện đang đảm nhận và phụ trách mảng Công tác xã hội tại cơ quan và doanh nghiệp.

2/. Nội dung đào tạo Công Tác Xã Hội

• Modul 1 (3 tín chỉ): Nhập môn công tác xã hội
  • Modul 2 (4 tín chỉ): Công tác xã hội cá nhân và nhóm
  • Modul 3 (6 tín chỉ): Công tác xã hội với trẻ em, người cao tuổi, người nghèo vv….

==> Các chương trình đào tạo nghiệp vụ công tác xã hội với tương ứng từng vị trí công việc

3/. Thời gian khai giảng khóa học:  Liên hệ trực tiếp

4/. Học phí khóa học: 3.000.000 đ/ Học viên/ Khóa học

5/. Bằng cấp sau khi kết thúc khóa học công tác xã hội

kết thúc khóa học công tác xã hội, học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ đào tạo: Công tác xã hội theo quy định tại thông tư số 34/2018/TT-BLĐTBXH, ngày 26/12/2018 của Bộ trưởng Bộ lao động thương binh và xã hội (Là điều kiện để làm việc tại bộ phận Công tác Xã hội trong doanh nghiệp và cơ quan nhà nước).

Mẫu chứng chỉ đào tạo theo thông tư số 34/2018/TT-BLĐTBXH, ngày 26/12/2018 của Bộ trưởng Bộ lao động thương binh và xã hội

Mẫu chứng chỉ sơ cấp theo thông tư số 34/2018/TT-BLĐTBXH, ngày 26/12/2018 của Bộ trưởng Bộ lao động thương binh và xã hội

6/. Hồ sơ tham gia khóa học Công tác xã hội bao gồm:

• Phiếu đăng ký (dowload tại đây)
  • Hai (02) ảnh mầu 3×4
  • 01 bản photo công chứng Chứng minh thư nhân dân
  • Học viên tham gia khóa Công tác xã hội

Thông tin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
* CS Hải Phòng: Số 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng.
* CS Hà Nội: Xã Vân Hoà – Ba Vì – TP Hà Nội
* VPTS: Lô 14, 15 BT1 Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
* Điện thoại: 0866981898; 0968 86 86 41

Khóa học công tác xã hội