Khóa học nghiệp vụ thẩm định giá

Khóa học Nghiệp vụ thẩm định giá giúp học viên có khả năng vận dụng kiến thức lý luận và kỹ năng chuyên môn vào thực tiễn nghề nghiệp thẩm định giá để có thể thực hiện nghiệp vụ thẩm định giá tài sản bao gồm bất động sản, máy thiết bị, doanh nghiệp, tài sản vô hình,.v.v… Tạo ra các mỗi quan hệ và đối tác trong lĩnh vực thẩm định giá.

1/. Đối tượng tham gia khóa học Thẩm định giá:

Học viên tham gia khóa học thẩm định giá có trình độ Cao đẳng, Đại Học các chuyên ngành như: kế toán, tài chính, ngân hàng, kinh tế, quản trị kinh doanh…. Có nhu cầu tham gia khóa học.

2/. Nội dung đào tạo nghiệp vụ thẩm định giá:

Chương trình đào tạo nghiệp vụ thẩm định giá phù hợp với thông tư số 204/2014/TT-BTC ngày 23/12/2014 của Bộ Tài chính quy định về đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành Thẩm định giá. Chương trình gồm hai phần kiến thức chung và kiến thức chuyên ngành, giảng dạy 7 chuyên đề gồm:

• Chuyên đề 1: Pháp luật áp dụng trong lĩnh vực giá và thẩm định giá tài sản;
  • Chuyên đề 2: Nguyên lý hình thành giá cả thị trường
  • Chuyên đề 3: Những nguyên lý căn bản về thẩm định giá;
  • Chuyên đề 4: Thẩm định giá bất động sản;
  • Chuyên đề 5: Thẩm định giá máy, thiết bị;
  • Chuyên đề 6: Thẩm định giá trị doanh nghiệp;
  • Chuyên đề 7: Thẩm định giá tài sản vô hình.

3/. Thời gian khai giảng khóa học:  Khai giảng liên tục hàng tháng. Học viên liên hệ trực tiếp để nhận lịch khai giảng gần nhất.

4/. Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy: Là các chuyên gia và giảng viên có trình độ cao, kinh nghiệm thực tiễn phong phú  nhiều năm trong các lĩnh vực quản lý giá và thẩm định giá , gồm các giáo sư tiến sĩ.

5/. Kinh phí khóa học: 5000.000 đ/ Học viên ( học phí bao gồm lệ phí học, ôn thi, cấp chứng chỉ và 02 cuốn sách của Cục quản lý giá)

6/. Chứng chỉ cuối khóa học Thẩm Định giá

kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ: Đào tạo nghiệp vụ Thẩm định giá (Là điều kiện để tham dự kỳ thi lấy Thẻ thẩm định viên về giá hàng năm của Bộ Tài chính).

7/. Hồ sơ bao lớp Thẩm định giá bao gồm:

– Phiếu đăng ký (dowload tại đây)

– Hai (02) ảnh mầu 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng trở lại, ghi họ tên, ngày sinh  phía sau ảnh.

– 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp CĐ hoặc ĐH …,

– 01 bản photo công chứng Chứng minh thư nhân dân (đề nghị cho hồ sơ và ảnh vào phong bì khổ A5, ghi tên ngoài phong bì để tránh thất lạc).

8. Địa điểm học

Thực hiện theo chỉ thị số 16 và số 19 của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch Covid-19 và căn cứ vào diễn biến dịch bệnh do vậy hình thức học sẽ chuyển từ học trực tiếp sang học trực tuyến (Online).

9/. Liên hệ: VPTS – KHOA THẨM ĐỊNH GIÁ – Lô 14, 15 BT1 KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

Điện thoại: 0866 98 18 98; 0968 86 86 41

Bài trướckhóa học công tác xã hội|Đào tạo công tác xã hội|chứng chỉ công tác xã hội
Bài tiếp theoKhóa học Kế toán trưởng