Khóa học nghiệp vụ tư vấn du học

Căn cứ Nghị định số 86/2021/NĐ-CP ngày 25/09/2021 của Chính phủ Quy định về công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập, giảng dạy, nghiên cứu khoa học và trao đổi học thuật; Căn cứ Nghị định số 46/2017/NĐ-CP ngày 21/04/2017 của Chính phủ Quy định về điều kiện đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục; Căn cứ Nghị định số 135/2018/NĐ-CP ngày 04/10/2018 sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định số 46/2017/NĐ-CP ngày 21/04/2017 của Chính phủ Quy định về điều kiện đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục;

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ TƯ VẤN DU HỌC

Khóa học nghiệp vụ tư vấn du học áp dụng cho các công ty, doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ thành lập pháp nhân tư vấn du học hoặc các doanh nghiệp đang hoạt động về lĩnh vực dịch vụ tư vấn du học cần bổ sung thêm nhân sự tư vấn du học. Chứng chỉ nghiệp vụ tư vấn du học là điều kiện cần và đủ để doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực du học.

Lễ bế giảng khóa học nghiệp vụ tư vấn du học

1. Thời gian và nội dung khóa học nghiệp vụ tư vấn du học

2. Hình thức học và thi

• Hình thức học: Online kết hợp trực tiếp
  • Học phí khóa học: 3.500.000 VNĐ/ 1 học viên.
  • Học phí đã bao gồm: Tài liệu học tập toàn khóa, lệ phí thi và chứng chỉ cuối khóa học, vv.. Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào trong quá trình học.
Khen thưởng học viên đạt chứng chỉ loại giỏi

3. Chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học Nghiệp vụ tư vấn du học

Học viên sau khi kết thúc khóa học Bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học được cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo bạn hành, chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và vô thời hạn.

Mẫu chứng chỉ nghiệp vụ tư vấn du học

4. Hồ sơ khóa học nghiệp vụ tư vấn du học

• 01 Phiếu đăng ký theo mẫu quy định (gửi trực tiếp khi học viên đăng ký)
  • 01 căn cước công dân (Photo công chứng)
  • Bằng tốt nghiệp cao nhất (Photo công chứng)
  • 02 ảnh thẻ 4 x 6

5. Liên hệ đăng ký khóa học Nghiệp vụ tư vấn du học

Khóa nghiệp vụ tư vấn du học được triển khai liên tục theo kế hoạch của nhà trường, khóa học được tổ chức tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0866981898; Hotline/zalo: 0968868641.

THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC

Sau khi kết thúc khóa học Nghiệp vụ tư vấn du học chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp có nhu cầu thành lập trung tâm tư vấn du học (nếu cần)

Hồ sơ thành lập Trung tâm tư vấn du học bao gồm:

1/. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Photo công chứng)

2/. Hợp đồng thuê nhà (Bản gốc hoặc sao công chứng còn hiệu lực 5 năm); Nếu là nhà riêng photo công chứng sổ đỏ nhà đất.

3/. Hồ sơ cán bộ nhân viên

3.1/. 02 nhân viên tư vấn du học (Hồ sơ gồm: Bằng Đại học chuyên ngành ngoại ngữ; Căn cước công dân; Chứng chỉ tư vấn du học)Nếu tốt nghiệp Đại học chuyên ngành khác phải có chứng chỉ ngoại ngữ từ Bậc 4 trở lên theo khung ngoại ngữ 6 bậc được xây dựng dựa trên Thông tư 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ GD&ĐT).

3.2/. Hồ sơ người đứng đầu công ty (Chủ tịch hoặc Giám đốc) (Hồ sơ gồm: Sơ yếu lý lịch; Bằng tốt nghiệp Đại học; Căn cước công dân)

3.3/. Hồ sơ nhân viên kế toán (Hồ sơ gồm: Sơ yếu lý lịch; Bằng tốt nghiệp Đại học kế toán; Căn cước công dân)

3.4/. Hồ sơ nhân viên tuyển dụng, nhân viên dịch thuật (Hồ sơ gồm: Sơ yếu lý lịch; Bằng tốt nghiệp; Căn cước công dân)

4. Giấy chứng nhận đảm bảo phòng cháy chữa cháy

Sau khi doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trên chúng tôi sẽ thành lập đề án mở trung tâm tư vấn du học và trình lên cơ quản quản lý giúp doanh nghiệp.

Liên hệ ĐT: 0866981898; Hotline/zalo: 0968868641.

Doanh nghiệp Hà Nội được chúng tôi hỗ trợ
Bài trướcĐào tạo cấp chứng chỉ trồng và chăm sóc cây xanh tại Quảng Ninh
Bài tiếp theochứng chỉ trồng và chăm sóc cây cảnh