Trung cấp kế toán hệ 1 năm

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

TUYỂN SINH TRUNG CẤP  KẾ TOÁN

(Văn bằng 2 học 1 năm cấp bằng chính quy)

1. Ngành đào:   KẾ TOÁN
  1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:  Sinh viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học có nguyện vọng học văn bằng 2 khác chuyên ngành đã học. Thời gian học 10 tháng + 2 tháng thực tập và thi tốt nghiệp.
  1. Bằng cấp: Sinh viên hoàn thành khoá học sẽ được cấp bằng Trung cấp hệ chính quy của Bộ giáo dục & Đào tạo. Sinh viên sẽ được học liên thông lên Đại học hệ chính quy theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
  1. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển.
  2. Hồ sơ xét tuyển: gồm có:

– Hồ sơ học sinh, sinh viên (Có xác nhận của cơ quan nơi làm việc hoặc địa phương nơi cư trú).

– Bản sao công chứng Bằng Tốt nghiệp THPT (Hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học).

– Bản sao công chứng học bạ THPT, bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học

– Giấy khai sinh bản sao

Thời gian học: Học buổi tối  trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học ngày thứ 7 và ngày chủ nhật

ketoan