Trung cấp Luật hệ 1 năm

Trường trung cấp công nghệ Hà Nội liên tục khai giảng lớp Trung cấp luật hệ 1 năm học vào thứ 7, Chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 dành cho các đối tượng đã có một văn bằng trung cấp, cao đẳng hoặc đại học nhưng khác chuyên ngành.

trung cap luat
Lễ trao bằng tốt nghiệp trung cấp luật hệ 1

Với phương trâm đào tạo trung cấp luật hệ 1 năm để giúp các học viên đang làm bên lĩnh vực về pháp luật có nhưng văn bằng phù hợp với công việc mình đang làm, trong thời gian qua trường trung cấp công nghệ Hà Nội đã đào tạo hàng ngàn các học viên hệ trung cấp luật chính quy, đáp ứng được nhu cầu xã hội.

Trong những năm vừa qua nhu cầu về nhân lực hieur biết về luật đang còn là vấn đề thiết yêu của nhiều cơ quan, doanh nghiệp hoặc các bạn bộ đang công tác tại Phường, xã, thị Trấn. Với nhu cầu cao như vậy trường trung cấp công nghệ Hà Nội liên tục khai giảng các lớp Trung cấp luật hệ chính quy.

1.Đối tượng tham gia lớp học trung cấp luật hệ 1 năm chính quy

• Đã có một văn bằng trung cấp, cao đẳng, đại học ( Nếu chưa có các văn bằng trên thì học 2 năm)
  • Đã tham gia học trung cấp nghề, cao đẳng nghề

2. Thời gian tuyển sinh trung cấp luật hệ 1 năm