Khóa học Kế toán trưởng

Chứng chỉ kế toán trưởng là điều kiện bắt buộc cho những ai đang công tác tại các cơ quan đơn vị kế toán nhà nước,công ty hay doanh nghiệp, có bằng tốt nghiệp từ trung cấp trở lên chuyên ngành tài chính kế toán,kiểm toán, muốn bổ nhiệm , thăng chức kế toán trưởng .

Khóa học kế toán trưởng cung cấp kiến thức nhằm nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn cho người học như: kiến thức về pháp luật, thuế, báo cáo tài chính, quản trị, kiểm toán…

1. Đối tượng học lớp Kế toán Trưởng doanh nghiệp:

Học viên đã tốt nghiệp tối thiểu 02 năm đối với Đại học, 03 năm đối với Trung cấp, Cao đẳng, đúng chuyên ngành tài chính hoặc kế toán.

2. Điều kiện tham dự lớp Bồi dưỡng Kế toán trưởng:

– Đã qua công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán ít nhất là 02 năm đối với người có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về kế toán, kiểm toán từ trình độ Đại học trở lên;

– Hoặc có thời gian công tác thực tế về tài chính, kế toán ít nhất là 03 năm đối với người có chuyên môn, nghiệp vụ về tài chính, kế toán, kiểm toán bậc Trung cấp hoặc Cao đẳng.

3. Thời gian học kế toán trưởng: 2,5 tháng

4. Học phí lớp kế toán trưởng: 2.500.000 đ/ 1 học viên/ khóa học

5. Lịch khai giảng và hình thức học:

• Lịch khai giảng: liên tục khi đủ số lượng
  • Hình thức học: Học ngoài giờ hành chính; Thứ 7 hoặc chủ nhật. Học Online hoặc trực tiếp tại lớp

6. Cách thức đăng ký: Học viên đăng ký trực tiếp hoặc gọi theo số điện thoại để được hướng dẫn chi tiết cách thức nộp học phí và hồ sơ.

7. Hồ sơ kèm theo gồm:

• Hai (02) ảnh màu 3×4 chụp trong vòng 6 tháng trở lại, ghi họ tên, ngày sinh phía sau ảnh
  • 01 bản phô tô công chứng bằng tốt nghiệp ĐH, CĐ, hoặc TC các chuyên ngành kế toán hoặc tài chính. (đề nghị cho hồ sơ và ảnh vào phong bì khổ A5 ghi tên ngoài phong bì để tránh thất lạc).

8. Chứng chỉ cuối khóa: kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu được Giám đốc Học viện Tài chính cấp chứng chỉ: Kế toán trưởng Doanh nghiệp (Là điều kiện để Bổ nhiệm Kế toán trưởng).

9. Địa điểm nộp hồ sơ và học phí: Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Tài chính kế toán

Điện thoại: 08 66 98 18 98

Bài trướcKhóa học nghiệp vụ thẩm định giá
Bài tiếp theoKhóa học Quản lý và khai thác vận tải đường bộ