Học nấu chè tại Ninh Bình

Mùa hè đến, như thường lệ trường cao đẳng Văn Lang tiếp tục đẩy mạnh khởi động chương trình đào tạo nấu chè. Không chỉ là lớp dành cho các bà nội trợ trong gia đình tham gia để học thêm cách nấu nhiều loại chè thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn cho các thành viên trong gia đình, đây còn là nơi ươm mầm đầu tiên cho ý tưởng kinh doanh ngày hè.

Khóa học nấu chè 4 mùa, với sự am hiểu khẩu vị đặc trưng từng vùng miền, giáo viên sẽ là người hướng dẫn, tư vấn lên thực đơn cho học viên có nhu cầu tự kinh doanh. Không chỉ được “học đi đôi với hành”, thực hành hàng ngày tại bếp, học viên còn được chỉ dạy những bí quyết đặc biệt cho từng món chè.

Thông tin về khóa học nấu chè:

Thời lượng: 6 buổi

Lịch học: Thứ 2,4,6; Thứ 3,5,7 hoặc Thứ 7, CN

Ca học: Sáng (8h30 – 11h30); Chiều (14h – 17h); Tối (18h – 21h)

Học phí: 3.000.000 đồng (đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành toàn khóa)

Lớp học nấu chè tại trường cao đẳng Văn Lang liên tục khai giảng hàng tuần, luôn cam kết giảng dạy thực tế những món chè theo kịp xu thế và thị hiếu của người tiêu dùng.

Liên hệ học:  Trường Cao đẳng Văn Lang

Điện thoại: 024. 66 86 13 57;  Hotline: 0968868641