Công ty Cổ phần Kỹ nghệ Đại Long Tuyển dụng

Kính gửi:  Ban Giám hiệu Trường CĐN Văn Lang Hà Nội

Đống kính gửi đồng chí Trưởng Phòng Đào tạo

Công ty CP Kỹ Nghệ Đại Long xin gửi đến nhà trường và các lãnh đạo phòng ban lời chào trân trọng nhất. Công ty chúng tôi được biết nhà trường đang có các khoa đào tạo cho sinh viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng nhân sự của công ty chúng tôi.

Công ty CP Kỹ Nghệ Đại Long hiện đang có nhu cầu tuyển dụng các nhân sự có tay nghề và được đào tạo kỹ thuật và kỹ năng vận hành máy móc, thiết bị phục vụ cho công việc.

Cụ thể như sau:

Tuyển 05 nhân viên tạo mẫu sản phẩm

Yêu cầu với nhân viên tạo mẫu sản phẩm:
– Biết đọc các bản vẽ thiết kế, bản vẽ kỹ thuật
– Học các ngành nghề cơ khí, chế tạo khuôn, mẫu
– Sử dụng thành thạo hoặc có hiểu biết về các loại máy móc cơ khí, ví dụ như: tiện, phay, cắt, soi, đột, CNC……
-Sử dụng được 1 số phần mềm: AutoCad, 3Dmax, Revit, Sketchup, Coreldraw, Photoshop là 1 lợi thế.
– Được đào tạo về kỹ thuật trong trường dạy nghề
– Có hiểu biết về các loại gỗ và các kỹ thuật nghề Mộc, biết vận hành các loại máy chế biến gỗ là 1 lợi thế

Yêu cầu chung cho vị trí công việc:
– Nhanh nhẹn, làm chủ được các phương tiện máy móc, chịu được áp lực công việc cao.
– Sẽ được đào tạo và hướng dẫn tại công ty theo các yêu cầu công việc cụ thể.

Quyền lợi: Lương khởi điểm 5.000.000 đ
Các chế độ lương thưởng xứng đáng với khả năng, có đầy đủ các quyền lợi theo luật lao động.

Theo những tiêu chí tuyển dụng trên, kính mong nhà trường cùng phòng đào tạo tạo điều kiện, giúp công ty chúng tôi tìm được các sinh viên phù hợp với khả năng và mong muốn hai bên sẽ luôn có sự trao đổi hợp tác lâu dài trong công việc.

Trân trọng cảm ơn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Công ty Cổ phần Kỹ nghệ Đại Long

Số 56 tổ 49 Yên Hòa, Cầu Giấy – Hà Nội

Văn phòng & Xưởng sản xuất: Số 24 ngõ 25 Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Anh Minh – ĐT: 09.360.66.360

Hoặc Nộp tại: TRUNG TÂM CUNG ỨNG VIỆC LÀM, TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Đ/C: 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 04.37939453; 0968868641

Bài trướcCông ty kiểm toán KTV tuyển dụng
Bài tiếp theoCách làm Lẩu riêu cua