Đào tạo cấp chứng chỉ trồng và chăm sóc cây xanh tại Quảng Ninh

Nhằm tạo dựng cảnh quan đô thị cũng như điều hòa khí hậu thì các khu đô thị tại Việt Nam nói chung và tại tỉnh Quảng Ninh nói riêng hiện nay tập trung phát triển cây xanh, vườn hoa. Chính phủ cũng đã ban hành Nghị định số 64/2010/NĐ-CP quy định cụ thể về việc trồng, chăm sóc, di chuyển cây xanh đô thị. Để nâng cao kiến thúc cho cán bộ, công nhân viên tại tại các doanh nghiệp chuyên chăm sóc, trồng cây xanh, chúng tôi liên tục tổ chức Đào tạo cấp chứng chỉ trồng và chăm sóc cây xanh tại Quảng Ninh

Kiến thức khóa học trồng, chăm sóc cắt tỉa, duy trì cây xanh đô thị tại Quảng Ninh

• Học viên tham gia khóa học, cấp chứng chỉ trồng chăm sóc cây xanh tại Quảng Ninh sẽ biết thêm một số vấn đề cơ bản của ngành sản xuất cây cảnh, cây thế về kỹ thuật trồng và chăm sóc cây xanh, sản xuất giống, kết hợp các yêu cầu về điều kiện ngoại cảnh.
  • Trình bày được kiến thức cơ bản của công việc nhân giống, chọn giống, chọn chậu, chọn cây phôi và chọn chất trồng đáp ứng yêu cầu sinh trưởng và phát triển của cây cảnh nghệ thuật.
  • Nêu được các bước trong việc cắt tỉa, tạo tán, tạo dáng, tạo thế, lão hóa đối với cây cảnh nghệ thuật, kết hợp được các công nghệ cao và công nghệ truyền thống trong việc tạo dáng, thế cho cây cảnh.
  • Trình bày được các biện pháp quản lý dịch hại trên cây cảnh và tổ chức được khâu bán hàng mang lại lợi ích kinh tế cho gia đình và xã hội.
  • Trình bày được quy trình sử dụng và bảo trì trang thiết bị sử dụng trong kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh.

Kỹ năng đào tạo trồng, chăm sóc cắt tỉa, duy trì cây xanh đô thị tại Quảng Ninh

•  Lựa chọn và nhân giống một số cây cảnh phù hợp với vùng sinh thái của vùng và nhu cầu thị trường. Tính toán được hiệu quả kinh tế khi sản xuất các loại cây cảnh.
  • Thực hiện được việc tạo tán, dáng, thế cho các loại cây cảnh nghệ thuật.
  • Thực hiện thành thạo các công việc trồng và chăm sóc, cắt tỉa tạo tán, cắt tỉa tu bổ trên cơ sở nâng cao giá trị về mặt thẩm mỹ của cây cảnh nghệ thuật.
  • Thực hiện được việc quản lý dịch hại trên cây cảnh và biết cách trưng bày sản phẩm cây cảnh nghệ thuật tại các cuộc triển lãm và tại gia đình.
  • Sử dụng được các trang thiết bị dụng cụ để trồng và chăm sóc cây cảnh đúng yêu cầu kỹ thuật.

Nội dùng đào tạo trồng và chăm sóc cây xanh tại Quảng Ninh đúng kỹ thuật.

• Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng
  • Bước 2 : Định vị vị trí trồng cây
  • Bước 3 : Đào hố trồng cây
  • Bước 4 : Tập kết cây giống và kiểm tra bầu cây, quy cách
  • Bước 5: Vận chuyển cây đến nơi trồng
  • Bước 6: Trộn hỗn hợp trồng cây
  • Bước 7: Trồng cây và bón lót phân hữu cơ cho cây mới trồng
  • Bước 8: Chống cây
  • Bước 9: Phải tưới ngay sau khi trồng xong

Công nhận tốt nghiệp và cấp phát chứng chỉ  cho học viên

Căn cứ vào khóa học cấp chứng chỉ trồng và chăm sóc cây xanh tại Quảng Ninh, Hiệu trưởng quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp chứng chỉ sơ cấp cho những học sinh đủ điều kiện. Phòng Đào tạo thực hiện công việc sao lưu sổ sách theo mẫu quy định tại thông tư số 42/2015/TT-BLĐTBXH ngày 20 tháng 10 năm 2015 và thông tư 34/2018/TT-BLĐTBXH ngày 26 tháng 12 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Hồ sơ khóa học Trồng và chăm sóc cây cảnh bao gồm:

• Đơn đăng ký tham gia khóa học (Theo mẫu của trường)
  • 01 Căn cước công dân – Bản photo
  • 02 Ảnh 3 x 4 (chụp mới nhất)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương (hoặc công ty)

Liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI

• CS Hải Phòng: Số 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng.
  • CS Hà Nội: Xã Vân Hoà – Ba Vì – TP Hà Nội
  • Lô 14, 15 BT1 Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • Điện thoại: 0866981898; Hotline: 0968 86 86 41

NHẬN ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU TẠI DOANH NGHIỆP