Nhà hàng Hải Sản Louis tuyển phụ bếp 2016

0
1

NHÀ HÀNG HẢI SẢN LOUIS – 77 LÁNG HẠ cần tuyển GẤP

  1. VỊ TRÍ: Phụ bếp, số lượng 2
  2. LƯƠNG: Lương cứng: 4tr.
  3. THỜI GIAN: 9h-13h30 và 16h30-21h.
  4. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
  • Sắp xếp gọn gàng các trang thiết bị trong bếp.
  • Sơ chế và thực hiện các món ăn, cơm văn phòng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Quán xuyến, lên kế hoạch và gọi thực phẩm cần thiết (khi được yêu cầu).
  • Thực hiện các yêu cầu của người quản lý.
  • Dọn dẹp vệ sinh khu vực Bếp.
  • Rửa bát, công cụ dụng cụ trong bếp.
  1. YÊU CẦU:
  • Nam/ nữ (ưu tiên nam) sức khoẻ tốt, nhanh nhẹn.
  • Tiếp thu nhanh
  • Ứng viên phải là người đã hoặc đang học trong các ngành sơ chế thực phẩm có khả năng tiếp thu nhanh.
  • Có kinh nghiệm ở vị trí liên quan là một lợi thế.
  1. LIÊN HỆ: TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TRƯỜNG CĐN VĂN LANG HÀ NỘI

Địa chỉ: 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0437939453

Bài trướcCắm hoa nghệ thuật
Bài tiếp theoHọc nấu ăn thứ 7 và chủ nhật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here