Nấu ăn đang là nghề thu hút nhiều bạn trẻ đặc biệt là ở những thành phố lớn có điều kiện và mức sống cao. Những lớp học nấu ăn luôn kích thích sự nhiệt huyết, năng động của bạn bằng những bài thực hành từ những thứ tổng quát cho đến những chi tiết nhỏ nhất để cho ra một kết quả tối ưu cuối cùng, trên cơ sở bài bản về phương pháp kết hợp với sự rèn rũa kỹ năng. Bên cạnh đó, bạn cũng được trang bị kiến thức để thích nghi với bối cảnh khi Việt Nam đã hội nhập với thế giới, nhu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm được đề cao hơn bao giờ hết, và kỹ năng của bạn cũng sẽ được tôi rèn thật hoàn thiện để có thể hoạt động và làm nghề trong 1 xã hội toàn cầu hóa. Khi tốt nghiệp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì đã có tay nghề vững vàng, sẵn sàng để làm chủ tương lai.

Vậy trong khi rất nhiều trung tâm dạy nghề được mở ra và đang hoạt động, bạn nên học nấu ăn ở đâu, chọn nơi nào tốt nhất để gửi gắm niềm tin?

Quảng Ninh nổi bật với các món chế biến từ hải sản như tôm, cua, ghẹ, tu hài, hầu, sò, … Nhưng đặc biệt không thể không kể đến Chả mực giã tay của Hạ Long, chả cá Thu. Ngoài ra còn có miến rong Bình Liêu, rượu Ba Kích…Hệ thống giao thông của Tỉnh Quảng Ninh rất phong phú bao gồm giao thông đường bộ, đường thuỷ nội địa, đường sắt, đường biển, và các cảng hàng không.

Trường Cao đẳng Duyên Hải xin gửi tới các bạn khóa đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn chuyên nghiệp tại Quảng Ninh

NỘI DUNG KHÓA HỌC NẤU ĂN NGẮN HẠN

1- Tổng quan về chế biến món ăn

Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm

2- Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương II: Kỹ thuật bày bàn.

3- Thực hành chế biến món ăn

Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Châu Á
Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Châu Âu
Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay
4- Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)
HỌC PHÍ: 6.000.000đ/khóa học 3 tháng (Chưa bao gồm chi phí nguyên vật thực hành, đồng phục, tài liệu học tập)

Thông tin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
* CS Hải Phòng: Số 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng.
* CS Hà Nội: Xã Vân Hoà – Ba Vì – TP Hà Nội
* VPTS: Lô 14, 15 BT1 Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội