Học nấu ăn món Hàn tại Thái Nguyên!

Nhắc đến Hàn Quốc, không chỉ là những hãng mỹ phẩm nổi tiếng làm say đắm phái nữ trên khắp thế giới, không chỉ là hãng thời trang với sức hút không thể chối từ, là sự phát triển của điện ảnh với những thước phim lấy đi bao nước mắt của khán giả,…Hàn Quốc còn nổi tiếng với ẩm thực phong phú, những món ăn đặc biệt mang hương vị rất riêng, rất đáng nhớ!

Không chỉ ngon, những món ăn của Hàn Quốc còn mang đậm nét văn hóa dân tộc. Nhắc đến xứ Hàn, chúng ta không thể không nhắc đến kim chi – thơm nồng và cay hấp dẫn, cơm trộn bibimbap với màu sắc đẹp mắt và ngon khó cưỡng, gimbap cuộn khéo léo và cũng hấp dẫn không thể chối từ…Ngoài ra nếu ai đã từng một lần nếm thử cũng không thể quên những cái tên như: Hobakjuk – món cháo yến mạch với bí ngô nghiền, đậu đỏ; Naengmyeon – Mỳ lạnh; Samgyetang – Gà tần sâm; hay Galbi – sườn nướng thơm nức mũi…

Ngày nay, khi mối quan hệ Việt – Hàn càng thêm khăng khít, số lượng người Hàn sinh sống tại Việt Nam tăng lên chóng mặt hàng năm, ẩm thực Việt cũng từ đó mà thêm phong phú, bởi những người Hàn đến Việt Nam đã mang theo cả văn hóa ẩm thực đi cùng! Những quán ăn, nhà hàng Hàn Quốc mọc lên ngày càng nhiều, ban đầu chỉ với mục đích phục vụ khách hàng Hàn Quốc. Tuy nhiên, với sức hấp dẫn của ẩm thực Hàn Quốc, những món ăn Hàn ngày càng trở nên gần gũi và được nhiều người Việt ưa chuộng!

Nhận thấy sự phát triển của ẩm thực xứ Hàn, trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội bên cạnh đào tạo sơ cấp, trung cấp, cao đẳng nghề nấu ăn các món Việt còn mở rộng phát triển dạy nấu ăn các món Hàn. Đặc biệt, mở rộng phát triển các cơ sở dạy nấu ăn món Hàn tại Thái Nguyên!

Chương trình học nấu ăn món Hàn tại Thái Nguyên mở ra với mục đích đào tạo những món ăn cơ bản, đặc sắc xứ Hàn phục vụ nhu cầu mở nhà hàng, nhu cầu làm việc trong các nhà xưởng của các đầu bếp, cũng như nhu cầu tìm hiểu cải thiện bữa ăn của các chị em nội trợ.

Hình ảnh tại lớp học nấu ăn trường CĐN Văn Lang Hà Nội

Học nấu ăn món Hàn tại Thái Nguyên là chương trình đào tạo thuộc trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội, với giáo viên giảng dạy là các đầu bếp chuyên nghiệp có nhiều năm làm việc trong các nhà hàng Hàn Quốc và có nghiệp vụ sư phạm, giảng dạy chuyên nghiệp cùng với sự dày dặn kinh nghiệm sẽ truyền đạt kiến thức đến học viên một cách toàn diện. Đối với những học viên có nhu cầu mở nhà hàng, giáo viên không chỉ đào tạo nấu món Hàn với hương vị đặc trưng, các bí kíp cho hương vị riêng của quán, mà còn giúp tư vấn món ăn phù hợp với mô hình kinh doanh mà học viên đang theo đuổi.

Học nấu ăn món Hàn tại Thái Nguyên phù hợp với nhiều đối tượng học viên bởi chi phí hợp lý, học phí đã được cân đối trên từng thực đơn giảng dạy, và mức học phí sẽ bao gồm cả nguyên vật liệu thực hành của học viên.

Đến với lớp học nấu món Hàn tạo Thái Nguyên, học viên không chỉ được nắm vững lý thuyết, những công thức nấu ăn với định lượng chuẩn xác, mà còn được thực hành liên tục, thực hành ngay sau khi học công thức lý thuyết, giúp học viên hình dung tốt và tự tay nấu được ngay những món vừa học.

Mọi thông tin chi tiết về lớp học nấu ăn món Hàn tại Thái Nguyên vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG CĐ VĂN LANG HÀ NỘI

– Lô 14,15 BT1, khu đô thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội

– 457 Đường Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

– Số 66/61 Phạm Tuấn Tài, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Tel: 02466861357 – Hotline: 0969 650 991

Bài trướcTại sao nên chọn Đài Loan để đi Du học
Bài tiếp theoKhóa học nấu các món lẩu tại Hà Nội!