Đại học chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VIỆT BẮC

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ LIÊN THÔNG

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non; Căn cứ Đề án tự chủ tuyển sinh đại học của Trường Đại học Việt Bắc; Trường Đại học Việt Bắc thông báo tuyển sinh Đại học hệ liên thông như sau:

1. Chuyên ngành tuyển sinh
  • Ngôn ngữ Anh
  • Ngôn ngữ Hàn Quốc

2. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh có Bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp.

Lưu ý: Thí sinh tốt nghiệp trung cấp phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Luật Giáo dục và các văn bản hướng dẫn thi hành).

3. Thời gian đào tạo:

3.1. Liên thông từ Trung cấp lên đại học

– Thí sinh có bằng Trung cấp đúng với ngành đăng ký học: Thời gian đào tạo 2,5 năm (25 tháng thực học).

– Thí sinh có bằng Trung cấp thuộc ngành gần hoặc ngành khác với ngành đăng ký học thì phải học bổ sung (thời gian học bổ sung không quá 5 tháng thực học).

3.2. Liên thông từ Cao đẳng lên đại học

– Thí sinh có bằng Cao đẳng đúng với ngành đăng ký học: Thời gian đào tạo 1,5 năm (15 tháng thực học).

– Thí sinh có bằng Cao đẳng thuộc ngành gần hoặc ngành khác với ngành đăng ký học thì phải học bổ sung (thời gian học bổ sung không quá 5 tháng thực học).

3.3. Liên thông từ bằng đại học này sang bằng đại học khác (bằng 2)

– Liên thông trình độ Đại học đối với người đã có bằng tốt nghiệp Đại học: 1,5 năm (15 tháng thực học); thí sinh có bằng đại học khác ngành Ngôn ngữ phải học bổ sung (thời gian học bổ sung không quá 5 tháng thực học).

4. 3. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT; hoặc xét tuyển theo điểm trung bình chung học tập toàn khóa của hệ trung cấp hoặc cao đẳng hoặc đại học; hoặc dự thi kỳ thi tuyển sinh do Trường tổ chức.

1. Phương thức đào tạo: Đào tạo theo tín chỉ. Có thể tổ chức đào tạo tập trung hoặc đào tạo từ xa.
  2. Học phí: Thu theo quy định của Trường.
  3. Thời gian khai giảng: Liên tục khi đủ lớp.
  4. Bằng cấp: Bằng cử nhân đại học
  5. Hồ sơ đăng ký thi tuyển: Theo quy định của Trường.
  • 1/ Đơn xin xét tuyển đại học liên thông (Dowload tại đây);
  • 2/ Bằng tốt nghiệp Trung cấp (hoặc Cao đẳng hoặc đại học): bản photo công chứng;
  • 3/ Bảng điểm học Trung cấp (hoặc Cao đẳng hoặc đại học): bản bản photo công chứng;
  • 4/ Giấy khai sinh (bản sao hoặc photo công chứng);
  • 5/ Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân (photo công chứng )
  • 6/ Sơ yếu lý lịch của sinh viên
  • 7/ Ảnh mới chụp cỡ 4×6 cm (6 ảnh).
  • 8/ Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có) như: giấy chứng nhận con liệt sỹ, thẻ thương binh hoặc chứng nhận được hưởng chính sách như thương binh của bản thân hoặc của bố mẹ, hộ khẩu thường trú của thí sinh; chứng chỉ Anh văn, Tin học, bằng tốt nghiệp lý luận chính trị…(nếu có) dùng để xét miễn học phần

9.Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: TRƯỜNG ĐẠI HỌC VIỆT BẮC

• Địa chỉ: Phường Đồng Bẩm- Thành phố Thái Nguyên;
  • Tiếp nhận hồ sơ tại Hà Nội: Lô 14,15 BT1 KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.
  • Tiếp nhận hồ sơ tại Hải Phòng: 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0866 98 18 98; Hotline: 0968868641

Bài trướcTuyển sinh đại học Lương Thế Vinh
Bài tiếp theoTuyển sinh thạc sĩ thú y