Home Du học Đài Loan Trường cao đẳng Văn Lang tiễn các em du học sinh Đài Loan kỳ tháng 3/2019

Trường cao đẳng Văn Lang tiễn các em du học sinh Đài Loan kỳ tháng 3/2019

Trường cao đẳng Văn Lang tiễn các em du học sinh Đài Loan kỳ tháng 3/2019

Ngày 02/04/2019 vừa qua, trường cao đẳng Văn Lang đã chính thức tiễn các em du học sinh Đài Loan kỳ học tháng 3/2019.


Chuyến bay cất cánh từ Hà Nội và hạ cánh tại sân bay Đài Bắc chỉ sau hơn 3 giờ đồng hồ. Tại sân bay Đài Bắc, các em được các thầy cô đến tận nơi đón và dẫn đường về trường. Ngay sau khi đặt chân đến trường, cảm nhận đầu tiên các em tân sinh viên phản hồi về nước đó là: “đồ ăn không khó ăn như chúng em nghĩ khi còn ở Việt Nam”. Ngay trong ngày các tân sinh viên đã được sắp xếp chỗ ở trong ký túc xá, mọi hồ sơ thủ tục các em đều được các thầy cô tận tình hướng dẫn quy trình và cách làm. 

Du học tại đất nước khác chưa bao giờ là điều dễ dàng, tuy nhiên, trường cao đẳng Văn Lang luôn cam kết với quý phụ huynh và học sinh sẽ chọn cho con em mình những ngôi trường tốt với mức chi phí học tập hợp lý nhất. Bằng những mối quan hệ nhà trường đã thiết lập được với nhiều trường đại học Đài Loan, trường cao đẳng Văn Lang tin rằng không chỉ đưa các em đến Đài Loan thuận lợi mà còn cùng sát cánh gỡ rối cho các em trong quá trình các em học tập tại xứ người!

Hiện tại, trường cao đẳng Văn Lang vẫn đang liên tục nhận hồ sơ nhập học của các em du học sinh tương lai, với nhiều hệ học tập như hệ ngôn ngữ, hệ vừa học vừa làm, hệ tự túc, Đài Loan mở ra rất rất nhiều cơ hội cho các em học sinh, sinh viên mang trong mình ước mơ du học. Để không bỏ lỡ cơ hội, quý phụ huynh và học sinh vui lòng đến trực tiếp văn phòng nhà trường, hoặc liên hệ nhận tư vấn qua địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Văn Lang

Lô 14,15 – BT1, KĐT Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội

Điện thoại: 024. 66 86 13 57;  Hotline: 0968868641