Trang chủ / SƠ CẤP NGHỀ / Khóa học sửa chữa Điện tử – Điện Lạnh

Khóa học sửa chữa Điện tử – Điện Lạnh

Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội trân trọng giới thiệu đến các bạn Khóa học Sửa chữa điện tử điện lạnh – Điện gia dụng đang rất HOT của nhà trường chúng tôi.

Vì sao bạn nên theo học Nghề Điện lạnh – Điện gia dụng – Điện lạnh inverter?

Khí hậu Trái Đất nói chung và khí hậu nước ta nói riêng đang biến đổi bất thường. Nhiệt độ Trái Đất trong những năm qua liên tục ghi nhật những kỷ lục: mùa hè vô cùng nóng bức, oi ả, trong khi mùa đông lại “lạnh cắt da cắt thịt”. Người dân dù giàu hay nghèo cũng phải cố sắm cho gia đình một máy điều hòa để đảm bảo sức khỏe cho mọi người mọi người, một chiếc tủ lạnh để bảo quản thức ăn trong những ngày nóng bức, một chiếc máy giặt để giúp đồ đạc nhanh khô hơn… Cũng vì thế nhu cầu sử dụng đồ điện lạnh – điện dân dụng trong những năm gần đây tăng trưởng rất mạnh. Thực tế đó mở ra cơ hội cho các bạn kinh doanh, sửa chữa các thiết bị điện lạnh, điện gia dụng, đồng thời đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên, thợ sửa chữa…đông đảo và có trình độ cao hơn.

Hình ảnh các thiết bị điện – Điện lạnh hay dùng hàng ngày

Học nghề Điện lạnh – Điện gia dụng – Điện lạnh inverter ở đâu uy tín, chất lượng?

Nắm bắt được vai trò của việc dạy nghề Điện lạnh – Điện gia dụng trong xã hội hiện đại, Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội đã đi đầu trong việc tạo nên môi trường học tập bài bản – quy chuẩn – riêng biệt, hàng năm nhà trường đào tạo ra hàng nghìn thợ lành nghề có trình độ từ sơ cấp đến cao đẳng.

 

Điểm nhấn của Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội

Bắt đầu bằng việc xây dựng và hoàn thiện bộ giáo trình chuẩn gốc về công nghệ biến tần, giáo trình gốc của Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt thường và Inverter. Nhà trường là nơi đào tạo ra đội ngũ thợ Sửa chữa Điện lạnh – Điện gia dụng chuẩn kiến thức, vững tay nghề.

Giảng viên là các kỹ sư đã có nhiều năm kinh nghiệm về thực hành sẽ kết hợp với các chuyên gia Bảo hành của hãng để giảng dạy cả phần cơ và mạch, đảm bảo cho 100% sẽ làm được việc – Lớp sửa chữa Máy giặt Inverter hiện nay đang có nhu cầu rất lớn về thị trường do tỷ lệ người dùng điện lạnh, máy giặt nhiều hơn và hoạt động quanh năm.

Nhà trường sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, mang đến cho bạn những kiến thức cần thiết và giúp bạn thành thạo kỹ năng một cách nhanh chóng nhất.

CAM KẾT của Trường cao đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội

  • 100% Học viên – SV sẽ được đào tạo thành nghề.
  • 100% Học viên – SV được phát tài liệu gốc và được người xây dựng giáo trình gốc trực tiếp giảng dạy về Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt Inverter.
  • Hoàn trả 100% học phí cho học viên, nếu không thành nghề.
  • 100% học viên sẽ được bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp

Giảng viên hướng dẫn học viên K16

Bằng uy tín và chất lượng vượt trội, Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội luôn nhận được sự tin yêu của các học viên và sinh viên.

Nội dung khóa học sơ cấp nghề sữa chữa Điện Lạnh – Điện gia dụng – Điện lạnh INVERTER.

TT

Chương trình học

Học Phí

Học Phần I  
1 Điện tử cơ bản 4.500.000 VNĐ
2 Sửa chữa  Lò vi sóng – Bếp từ – Bếp hồng ngoại – Quạt điều khiển.
Học Phần II  

 

7.000.000 VNĐ

1 Sửa chữa Điều hòa thường & Inverter
Sửa chữa Tủ lạnh;  Sửa chữa Máy giặt
2 Sửa chữa Bo mạch Máy giặt mono
3 Sửa chữa Bo mạch Tủ lạnh INVERTER
4 Sửa chữa Bo điều hòa INVERTER
 (Panasonic +Daikin +LG +Samsung +Chuyển nguồn máy 100V)
5 Sửa chữa Bo mạch Máy giặt INVERTER

Ghi chú: Nếu học viên đăng ký cả hai học phần sẽ được giảm 1.000.000 VNĐ

Học Phí và thời gian đào tạo nghề sữa chữa Điện Lạnh – Điện gia dụng – Điện lạnh INVERTER:

          – Học phí học phần 1:  4.500.000 VNĐ/ Khóa học (Bao gồm thiết bị thực hành)

          – Học phí học phần 2: 7.000.000 VNĐ/ Khóa học

          – Thời gian đào tạo:  4,5 tháng/ hai học phần

Bằng cấp và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

– Bằng cấp: Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề của Bộ lao động thương Binh và Xã Hội, chứng chỉ được sử dụng trong nước và quốc tế. Học viên có nhu cầu học liên thông lên trung cấp, cao đẳng sẽ được nhà trường hỗ trợ về thời gian và học phí.

– Việc làm: Nhà trường cam kết 100% Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm ngày. Học viên sẽ được lựa chọn làm các công việc sau: làm việc tại các cơ sở, đơn vị liên kết với nhà trường, các công ty dịch vụ, siêu thị, các nhà máy, doanh nghiệp; các nhà máy chế tạo thiết bị máy lạnh, điều hoà không khí; các công ty, tập đoàn thi công lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống máy lạnh và điều hòa không khí…

Liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Add: 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tel: 024.3793 9453; Mobile: 0968868641

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.