Vị trí tuyển dụng: | Nhân viên bếp nhà hàng Nhật |
Chức vụ: | Nhân viên |
Ngành nghề: | Khách sạn-Nhà hàng |
Hình thức làm việc: | Toàn thời gian cố định |
Địa điểm làm việc: | Hà Nội |
Mức lương: | Thỏa thuận |
Mô tả công việc: | – Am hiểu các món ăn Nhật Bản- Nấu các món có trong menu của nhà hàng
– Làm việc theo lịch được phân công. |
Số lượng cần tuyển: | 03 |
Quyền lợi được hưởng: | – Phụ cấp bữa ăn – Nghỉ 1 buổi trong tuần – Mức lương hấp dẫn, phù hợp với năng lực – Cơ hội thăng tiến không giới hạn – Được hưởng các chế độ đãi ngộ theo luật lao động như BHXH, BHYT… – Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động.- Được học hỏi kinh nghiệm chế biến các món ăn Nhật Bản từ bếp trưởng người Nhật |
Số năm kinh nghiệm: | 2 năm |
Yêu cầu bằng cấp: | Trung cấp |
Yêu cầu giới tính: | Không yêu cầu |
Yêu cầu độ tuổi: | Không yêu cầu |
Yêu cầu khác: | – Nhanh nhẹn, trung thực.- Có kinh nghiệm đứng nấu tại các nhà hàng, khách sạn
– Tốt nghiệp từ trung cấp, chuyên ngành nấu ăn trở lên – Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc và kỷ luật lao động Ưu tiên nhà ở gần khu vực quận Hoàn Kiếm để tiện công tác – Linh hoạt về thời gian làm việc (đi ca gẫy) |
Hồ sơ bao gồm: | – SYLL có xác nhận của địa phương – Sổ hộ khẩu, CMT nhân dân – Giấy chứng nhận sức khỏe (nếu có) – Bằng cấp, chứng chỉ (nếu có)Chấp nhận hồ sơ phô tô khi đi phỏng vấn. Sau khi trúng tuyển và làm việc chính thức tại công ty, hoàn thiện hồ sơ gốc có dấu đỏ. |
Nộp hồ sơ tại: Trung tâm giới thiệu việc làm và hợp tác Quốc tế thuộc trường Cao Đẳng nghề Văn Lang Hà Nội, Phòng 202 số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 04.37939453; 0968868641.
Ghi chú: Ứng cử viên và Sinh viên trường văn lang Hà Nội hoàn toàn không phải nộp bất cứ khoản kinh phí nào khi nộp hồ sơ.