Nhà Hàng Loving Hut Hoa Đăng tuyển dụng chi nhánh Hà Nội

Nhà hàng Thuần chay Loving Hut Hoa Đăng

tuyển dụng chi nhánh Hà Nội 2015

Tuyển nhân viên phục vụ bàn cho Cơ sở 2 Nhà hàng Thuần chay Loving Hut Hoa Đăng tại trung tâm thủ đô. Hiện tại Nhà hàng đã và đang rất thành công tại Tp. Hồ Chí Minh, và dự kiến sẽ khai trương cơ sở mới tại Hà Nội vào tháng 12/2015.

Nhà hàng hoa đăng
Cơ sở Nhà Hàng Loving Hut Hoa Đăng tại HCM

Yêu cầu:
1. Nhân viên Nam:
16 người, tuổi từ 18 – 25, đã có chỗ ở tại Hà Nội và phương tiện đi lại, ưu tiên ứng cử viên của trường CĐN Văn Lang
2. Giao tiếp: Biết tiếng Anh là một lợi thế
3. Nhân phẩm: Đạo đức tốt, trung thực, khoẻ mạnh, nhanh nhẹn, nhiệt tình, yêu thích công việc, và có ngoại hình ưa nhìn.

4. Giờ làm việc:  từ 09h00am – 02h00pm, và 04h00pm – 09h00pm, nhà hàng nghỉ không phục vụ từ 02h00 -04h00pm, mỗi tháng nghỉ 2 ngày, ngày lễ tết, tuần rằm có thể làm thêm giờ, sẽ được bồi dưỡng thêm giờ. Lễ tết có thưởng, xét lên lương từ năm thứ 2 căn cứ performance, ngoài ra có thưởng thâm niên cho những nhân viên trung thành và hạnh kiểm tốt
5. Lương khởi điểm:  5.5T/tháng nếu đi làm đủ như nêu ở mục 4
6. Bữa ăn thuần chay sẽ được cung cấp ngay tại nơi làm việc, nếu làm cả ngày như trên thì sẽ ăn hai bưa luôn, tuyệt đối không ăn ngoài trong ca làm việc, cũng không mang đồ mặn vào nhà hàng chay để ăn.

Hạn nộp hồ sơ ngày 25/10/2015, gồm cv, bản photo cmnd, hộ khẩu via e- mail

Nha hàng Hoa đăng

Liên hệ: TRUNG TÂM VIỆC LÀM MIỄN PHÍ TRƯỜNG CĐN VĂN LANG HÀ NỘI.

Đ/c: P.202, Số 457 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

ĐT: 04.37939453; 0968868641

Email: vieclamvanlang@gmail.com

Hoặc: Cô Hạnh quản lý nhà hàng Loving Hut Hoa Đăng chi nhánh Hà Nội, cell phone 84 904 246 968, e-mail: vuhanh93@yahoo.com.

Ứng viên được tuyển dụng sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn của nhà hàng cao cấp và được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện.

Bài trướcNhà hàng Thyme (Thyme Restaurant) tuyển dụng
Bài tiếp theoĐịa chỉ nào dạy nấu ăn chất lượng tại Hà Nội