Trang chủ / Du học Nhật Bản / Lý Do Bạn Không Nên Bỏ Lỡ Cơ Hội Đi Du Học Nhật Bản

Lý Do Bạn Không Nên Bỏ Lỡ Cơ Hội Đi Du Học Nhật Bản

Du học Nhật Bản không còn là trào lưu tự phát nữa mà đã là xu hướng tất yếu của nhu cầu chuyển dịch giáo dục sang các nước tiên tiến, lựa chọn thu hút đông đảo học sinh, sinh viên và gia đình để có công việc và môi trường sống lý tưởng hơn trong tương lai. Du học Nhật Bản có rất nhiều lợi thế cho du học sinh Việt Nam nhờ các tương đồng trong văn hóa. Trường Cao Đẳng Văn Lang sẽ tổng hợp những lý do các Bạn nên đi du học Nhật Bản:

1.Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế đứng thứ 2 trên Thế Giới và có trình độ khoa học công nghệ đứng đầu Thế Giới.

2.Số lượng các trường lớn và nhiều chuyên nghành  giúp Bạn có nhiều sự lựa chọn. Tại Nhật Bản có rất nhiều cơ sở giáo dục , bạn sẽ tìm được trường học như bạn mong muốn.3

3.Quan hệ Việt Nam – Nhật Bản rất tốt đẹp, có rất nhiều các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam.

4.Với việc Du học Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cũng như được học tập và làm việc với người Nhật- những con người có tinh thần làm việc nghiêm khắc, tỉ mỉ, sáng tạo và hiệu quả. Từ đó bạn có thể học hỏi được nhiều điều hay từ họ.

Đất nước con người Nhật Bản

5.Tiếng Nhật đang ngày càng trở nên phổ biến

Với nền kinh tế phát triển mạnh như  Nhật Bản đã khiến ngôn ngữ Nhật Bản trở nên phổ biến trên thế giới. Với vốn tiếng Nhật khá, bạn có thể mang lại thu nhập cao cho mình.

6.Được du học ở Nhật là niềm may mắn lớn đối với mỗi du học sinh bởi nơi đây có nền giáo dục mang tầm đẳng cấp quốc tế, các chương trình học thông minh giúp phát triển tư duy trí não linh hoạt, mọi bằng cấp được Chính phủ Nhật Bản cấp thì có giá trị trên tất cả các nước.

7.Điều kiện về môi trường

Khí hậu ôn hòa với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông với những đặc trưng của từng mùa đã tạo nên cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, tuyệt đẹp thu hút làm say đắm lòng người

8.Cơ hội việc làm cao sau khi du học sinh tốt nghiệp tại Nhật Bản

Là một nước dân số già, đang thiếu nhiều nguồn nhân lực. Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có cơ hội được làm việc ở Nhật Bản với nguồn thu nhập hấp dẫn là rất cao.

9.Pháp luật Nhật Bản cho phép du học sinh đi làm thêm để trang trải học phí và sinh hoạt tại Nhật bản.

Chính phủ Nhật Bản tạo điều kiện cho các du học sinh được làm thêm có thêm thu nhập hỗ trợ cho việc các bạn du học, với những công việc không quá vất vả, không ảnh hưởng đến thời gian học tập mang lại thu nhập khá cao.

10.Nguồn học bổng dồi dào

Có rất nhiều nguồn học bổng từ các tổ chức, hiệp hội, công ty giành cho các du học sinh tư phí.

11.Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt

Là một nước khoa học kỹ thuật công nghệ hiện đại, chắc chắn dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe luôn được đảm bảo. Bạn sẽ không phải bận tâm vì các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhât luôn sẵn sàng.

12.Nền văn hóa Nhật Bản mang đậm bản sắc dân tộc Châu Á, có rất nhiều nét đẹp gần gũi với người Việt Nam ta.

13.Lý do chọn ngành học: Có sở thích và niềm đam mê với ngành này và muốn trở thành …, học xong cơ hội có việc làm với thu nhập cao,

14.Và cuối cùng là môi trường học tập tại Nhật Bản sẽ giúp du học sinh tự lập, phát triển tốt và toàn diện nhất các khả năng của mình.

Trung tâm tư vấn Du học Văn Lang, trực thuộc trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội được thành lập đang là cầu nối giữa các trường Nhật Ngữ tại đất nước Nhật Bản đến với các Em học sinh, sinh viên Việt Nam.Du học Văn Lang giúp các Em thực hiện ước mơ Du học của mình, luôn luôn nhiệt tình tư vấn các thủ tục, chi phí ăn ở, học tập tại đất nước Nhật bản xinh đẹp và đáng ngưỡng mộ.

Mọi thông tin liên hệ về Du học nhật bản : TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Add : VP 66/61 Phạm Tuấn Tài, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại : 0968868641 ( Thầy Đồng) – 0974681066 (Cô Hà )

Mail :hant@giaoducvietnam.edu.vn; Website : duhocvietnhat.org

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.