Trang chủ / Du học Đài Loan / Luyện thi chứng chỉ Tiếng Trung TOCFL

Luyện thi chứng chỉ Tiếng Trung TOCFL

Nhu cầu học tiếng Trung hiện nay ngày càng tăng cao trong đại đa số người Việt, đặc biệt là giới trẻ. Những năm qua, trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh học tập, luyện thi các kỳ thi tiếng trung như HSK, Tocfl.

Cùng với nhu cầu học tiếng Trung để tìm kiếm công việc thu nhập cao trong các công ty của Trung Quốc tại Việt Nam, hay học Tiếng Trung để phục vụ công việc biên, phiên dịch bởi số lượng người dân Trung Quốc sinh sống tại Việt Nam ngày càng tăng cao; nhu cầu học tiếng Trung để đi du học, xuất khẩu lao động những năm qua cũng tăng lên đáng kể. Nắm bắt được cầu học tăng cao, trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội liên tục mở các lớp đào tạo tiếng Trung cho người mới bắt đầu, các lớp luyện thi chứng chỉ Tocfl,….

Nhà trường khai giảng các lớp tiếng Trung hàng tuần, với ca học, lịch học linh động, nhiều lựa chọn đáp ứng được thời gian học của đại đa số đối tượng học viên.

Ngoài các lớp Tiếng Trung dành cho các đối tượng lớn tuổi, học để phục vụ công việc, hay học nhằm tham gia thi lấy chứng chỉ tocfl để đi du học hay xuất khẩu lao động; nhà trường còn mở các lớp tiếng Trung cho trẻ em, đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ cho các bé, và giúp các bé tiếp cận với ngôn ngữ sớm, kích thích sự phát triển cho các bé.

Đặc biệt, tại đây nhà trường mở các lớp luyện thi Tocfl để các em du học sinh Đài Loan tương lai kịp thời tham gia ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi, kịp thời có chứng chỉ hoàn thiện hồ sơ du học Đài Loan.

Các khóa học tiếng Trung tại trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội:

  • Khóa học tiếng Trung cho học viên mới bắt đầu: 1.800.000 VNĐ
  • Khóa học tiếng Trung nâng cao: 2.000.000 VNĐ
  • Khóa luyện thi Tocfl A1: 4.000.000 VNĐ
  • Khóa luyện thi Tocfl A2: 5.000.000 VNĐ
  • Khóa luyện thi Tocfl B1: 6.000.000 VNĐ
  • Khóa luyện thi Tocfl B2: 6.000.000 VNĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.