Trang chủ / Học nấu ăn / Lớp học nấu các món ăn Hàn Quốc

Lớp học nấu các món ăn Hàn Quốc

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên, Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các lớp nấu ăn Hàn Quốc với mong muốn truyền đạt những công thức chuẩn và bí quyết để nấu được các món ăn đậm phong vị Hàn Quốc.

                                                               KHÓA HỌC NẤU ĂN HÀN QUỐC

1.Giới thiệu:

Ẩm thực là một trong những nét văn hóa nổi bật và đáng tự hào của người Hàn Quốc. Những năm gần đây, các cửa hàng chuyên doanh món Hàn đã trở lên phổ biến tại khắp các con phố của Việt Nam nhằm phục vụ thị hiếu của thực khách trong và ngoài nước (bao gồm cả người Hàn Quốc). Không chỉ dừng lại ở việc thưởng thức, nhu cầu muốn tự tay nấu các món ăn chuẩn phong vị Hàn Quốc cũng ngày càng tăng với nhiều mục đích khác nhau: đổi vị cho mâm cơm gia đình, mở cơ sở chuyên doanh món Hàn Quốc hoặc chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu thêm về một nền văn hóa ẩm thực nổi tiếng.

Món kim chi Hàn Quốc

Món cơm cuộn Hàn Quốc

http://gvn.edu.vn/wp-content/uploads/2017/11/images.jpg

Khóa học được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm của trường nấu ăn cùng các đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng.

  1. Kiến thức và kỹ năng đạt được khi tham gia khóa học Nấu ăn Hàn Quốc:

–  Hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Hàn Quốc

– Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Hàn Quốc

– Xây dựng thực đơn kiểu Hàn Quốc.

– Cách ăn đúng chuẩn các món ăn Hàn Quốc

–  Hướng dẫn thực hành chế biến các món ăn Hàn Quốc

+ Rau củ ngâm pickle

  1. 3. Chi phí và thời gian học :

Thời lượng: 10 buổi (03 tiếng/buổi)

Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành: 4.000.000 vnđ/học viên/khóa học

Thời gian học: Nhà trường có các lớp vào Thứ 2-4-6; Thứ 3-5-7 hoặc  Thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần

Ca học: Buổi sáng: 08h00-11h00; Buổi chiều: 14h00 – 17h00; Buổi tối: 18h – 21h00)

Học thực hành các món chuẩn vị Hàn:

​+ Món canh Hàn Quốc: Canh rong biển (Miyeokguka), canh nấm thịt bò, canh tương, Canh giá đậu củ cải..

+ Món mì: Mì đen, miến trôn Hàn Quốc  (Japchae), mì hải sản (So myeno)…

+ Bánh truyền thống: Bánh gạo cay, bánh hải sản truyền thống, bánh kim chi rán.

Cơm cuộn hàn quốc (Gimbab); Cơm trộn Hàn Quốc

+ Món xào: Gà xào sốt ớt

+ Món salad: Salad rong biển

+ Rau củ ngâm pickle

+ Mỳ cay hải sản

+ Món cháocháo kim chi, cháo đậu đỏ, cháo gà, cháo mè đen,…

+ Các món nướng: Thịt ba chỉ nướng (Seng sam kiep san), thăn bò nướng (Seng dung sim gui),…

+ Kim chi Hàn Quốc : Kim chi cải thảo, kim chi su hào, kim chi nước,…

+ Cơm rang kim chi (Kim chi Bokumbap

+ Món lẩu Hàn Quốc: lẩu Kim chi, lẩu hải sản, lẩu gà (Dak do ri tang)…

 4.Thủ tục nhập học:

– Phiếu đăng ký học (sẽ được nhà trường  phát khi đến nhập học )

– 02 ảnh 4×6

– CMT phô tô

 5.Lợi thế khi tham gia lớp học nấu ăn tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội

+ Sau khi kết thúc khóa học nấu ăn món Hàn Quốc các bạn sẽ thi kết thúc môn và được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề món ăn Hàn Quốc.

+ Giảm học phí học nấu ăn Hàn Quốc cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.

+ Lịch học các khóa nấu ăn Hàn Quốc linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp học nấu ăn Hàn Quốc với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

+ Giáo viên dạy nghề nấu ăn Hàn Quốc nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ hệ thống các nhà hàng chuyên doanh món Hàn hoặc khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.

+ Miễn phí giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học với mức lương hấp dẫn tại các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng.

+ Được tư vấn miễn phí để mở cửa hàng kinh doanh ăn uống.

***Ghi danh và học tại: Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội

Địa chỉ: 66/61 Phạm Tuấn Tài, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 0974681066  (Ms Hà)

E-mail: hant@giaoducvietnam.edu.vn

Trang web: gvn.edu.v

(Ghi chú: Học phí đã bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, Tài liệu học tập)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *