Trang chủ / Liên hệ

Liên hệ

PHIẾU ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN

Form này chỉ có sẵn đối với người dùng đã đăng nhập.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Thông báo tuyển sinh năm 2020

Trường Cao đẳng Văn Lang (Mã trường: CDD0115) trực thuộc Bộ lao động thương binh và xã hội thông báo nhận hồ sơ xét tuyển sinh năm học 2020 – 2021 như sau:

1 comment

Thông báo tuyển sinh cao đẳng chính quy 2019

Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2019 – 2020,Trường cao đẳng Văn Lang trực thuộc Bộ lao động thương binh và xã hội thông báo tuyển sinh như sau:

0 comments

Khoá học nấu ăn | Đào tạo nấu ăn

Với thời đại hiện nay khi mà đất nước đang trên đà phát triển, dịch vụ ăn uống và nghỉ dưỡng ngày càng có nhu cầu cao đối với mọi người, kéo theo đó là nghề nấu ăn, một nghề thời thượng nhất hiện nay với nhu cầu tuyển dụng lớn và thu nhập ổn định, việc tìm đến cơ sở đào tạo nấu ăn – học nấu ăn hiện đang là nỗi băn khoan cho mọi người. Trường cao đẳng văn lang Hà Nội với gần 20 năm đào tạo nấu ăn và cung cấp ra thị trường lao động hàng ngàn học viên, tất cả đều có công việc ổn định với mức thu nhập cao.

0 comments

Tuyển sinh cao đẳng chính quy 2018

Trong những năm qua Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội được nhiều học sinh, phụ huynh và các doanh nghiệp trong nước, quốc tế biết đến với đào tạo nghề, để nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng được thực tế tại các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, nhà trường thông báo xét tuyển cao đẳng chính quy năm 2018

0 comments

Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội cam kết 100% Học viên, sinh viên sau khi hoàn thành xong các khóa học sẽ có việc làm ngay. Nhà trường liên tục kết hợp giữa doanh nghiệp để tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên –  Học viên vừa học, vừa làm để có thêm thu nhập cho gia đình, bản thân và kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn.

SINH VIÊN VĂN LANG RA TRƯỜNG KHÔNG PHẢI ĐÀO TẠO LẠI.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Cơ sở 1: Tòa C1 KCN Bắc Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 457 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

ĐT: 04.37939453; 0968868641; Email: cdvanlanghanoi@gmail.com

Website: http://www.vanlang.edu.vn hoặc http://www.gvn.edu.vn

11 comments

 1. Nguyễn Xuân Hùng

  Em đăng ký học Chế biến món ăn.

 2. Chào bạn bạn muốn học nấu ăn

 3. Công ty TNHH MTV Dịch Vụ suất ăn hạng nhất đang cần tuyển gấp bếp trưởng, đầu bếp, giám sát, phụ bếp, tạp vụ làm việc tại bếp ăn công nghiệp tại các tỉnh Thái nguyên, vĩnh phúc, bắc ninh, Ninh bình, căng teen Lotte hà nội gần công viên thủ lệ. Các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại: 0902.055.716 hoặc email: pcs.tuyendung@gmail.com

 4. Mình chưa có kiến thức gì về ẩm thực, không có khiếu và cũng không biết nấu nhưng mình muốn học được không ạ

 5. Đỗ thị thuận hà

  E muốn học nấu an ạ

 6. Học nấu an tại quảng ninh

 7. Tôi muốn đăng kí học nấu ăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.