Khóa học nấu ăn hệ cao đẳng

Trường cao đẳng Duyên Hải trực thuộc Bộ lao động Thương Binh và Xã hội liên tục khai giảng các Khóa học nấu ăn hệ cao đẳng tại các cơ sở của nhà trường.

Hệ cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn chính quy: Thời gian đào tạo 3 năm (2 năm đào tạo tại trường và một năm đào tạo thực tế) ra trường cấp bằng cao đẳng nghề chính quy, được thi liên thông lên tất cả các trường đại học trên toàn quốc. Đối tượng tuyển sinh xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp lớp 12.

Hệ cao đẳng liên thông chính quy: Thời gian đào tạo 1,2 năm đến 1,5 năm. Đối tượng học là những học sinh đã có một văn bằng trung cấp cùng chuyên ngành hoặc khác chuyên ngành có nguyện vọng học liên thông lên hệ cao đẳng ngành kỹ thuật chế biến món ăn.

• Sinh viên sau khi tốt nghiệp nghề nấu ăn sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm ngay sau khóa học
  • Sinh viên sẽ được học thực hành trực tiếp trên các trang thiết bị hiện đại và tổng thời gian thực hành lên đến 80% tổng thời lượng chương trình ban hành.
  • Nhà trường có ký túc xá đầy đủ tiện nghi cho sinh viên ở xa có nhu cầu.

Nhà trường liên tục nhận hồ sơ từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, thời gian học linh hoạt phù hợp với từng đối tượng.

Thông tin liên hệ và tiếp nhận hồ sơ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
* Địa chỉ: Số 156/109 Đường Trường Chinh, P.Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP Hải Phòng.
* CS ĐT tại Hà Nội: Xã Vân Hoà – Ba Vì – TP Hà Nội
* Điện thoại: 0225.222 86 55;  024 6686 1357;Hotline: 0968 86 86 41