Trang chủ / Học nấu ăn / Khóa Học Nấu Các Món Lẩu Chuyên Nghiệp

Khóa Học Nấu Các Món Lẩu Chuyên Nghiệp

KHÓA HỌC NẤU CÁC MÓN LẨU

LỚP HỌC CHUYÊN ĐỀ CÁC MÓN LẨU ĐỂ KINH DOANH

  1. Đối tượng học nấu các món Lẩu:
    – Những người sẽ hoặc đang là chủ quán, cửa hàng, nhà hàng muốn có thêm những món Lẩu vào thực đơn.
    – Mọi đối tượng có nhu cầu học để nâng cao tay nghề
    – Đối tượng học phục vụ cho gia đình
Món Lẩu riêu cua Bò
  1. Thời lượng khóa học:6 – 8 buổi
    3. Học phí toàn khóa:7.000.000 /khóa học ( Học phí bao gồm Nguyên liệu thực hành)
    Học viên có thể đăng ký riêng modun từng phần:
    Modun 1 chế biến các loại lẩu cơ bản: 3.500.000đ (bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
    Modun 2 chế biến các loại lẩu nâng cao: 5.000.000đ (bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
    Thời gian học nấu các món Lẩu :Ca sáng/ chiều/ tối ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
    (Sáng: 08h00- 11h00; Chiều: 14h00-17h00; Tối: 18h00 – 20h00).
    4. Nội dung Khóa học:
    Phần1:Lý thuyết:
    + Cách chế biến, sử dụng nguyên liệu, gia vị cho mỗi món lẩu.
    + Cách trang trí các loại rau, củ, quả ăn kèm.
    + Cách chế biến nước dùng cho các món lẩu
    + Lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất
    + Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn
    + Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn
    Phần 2: Thực hành chế biến các món lẩu:
 Modun 1: Thực hành chế biến các món Lẩu cơ bản Học phí
1.  Lẩu bò nhúng dấm 5. Lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn 3.500.000 /học viên ( HP Bao gồm nguyên liệu thực hành)
2. Lẩu Thái 6. Lẩu cá
3. Lẩu gà 7. Lẩu thập cẩm
4. Lẩu vịt nấu chao hoặc lẩu vịt om sấu
Modun 2: Thực hành chế biến các món Lẩu nâng cao Học phí
1.  Lẩu đầu cá hồi 6. Lẩu cháo 5.000.000 /học viên ( HP Bao gồm nguyên liệu thực hành)
2. Lẩu Kim Chi Hàn Quốc 7.  Lẩu miso Nhật bản
3. Lẩu ếch 8. Lẩu Hồng Kông
4. Lẩu dê 9. Lẩu hải sản
5. Lẩu chim 10.  Lẩu nấm            11. Lẩu chó

Địa điểm học: Số
5.Hồ sơ nhập học các món lẩu:
-Phiếu đăng ký học các món lẩu theo mẫu
-01 CMT photo.
-02 ảnh 3×4.
Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “Kỹ thuật chế biến Lẩu chuyên nghiệp” của nhà trường.
Ưu điểm của khóa học:
– Sĩ số lớp thấp, không quá 10 học viên/lớp.
– Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
– Hỗ trợ tư vấn và setup cửa hàng cho học viên kinh doanh.
Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

Địa chỉ: 66/61 Phạm Tuấn Tài, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline:  0974681066 ( Ms Hà)

Email: hant@giaoducvietnam.edu.vn

Website: http://gvn.edu.vn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *