Khoá học nấu ăn | Đào tạo nấu ăn

54
23

Với thời đại hiện nay khi mà đất nước đang trên đà phát triển, dịch vụ ăn uống và nghỉ dưỡng ngày càng có nhu cầu cao đối với mọi người, kéo theo đó là nghề nấu ăn, một nghề thời thượng nhất hiện nay với nhu cầu tuyển dụng lớn và thu nhập ổn định, việc tìm đến cơ sở đào tạo nấu ăn – học nấu ăn hiện đang là nỗi băn khoăn cho mọi người.

[su_row]
[su_column size=”1/2″]

Trường cao đẳng văn lang Hà Nội với gần 20 năm đào tạo nấu ăn và cung cấp ra thị trường lao động hàng ngàn học viên, tất cả đều có công việc ổn định với mức thu nhập cao.

Để cập nhật với thời đại công nghiệp 4.0 chúng tôi luôn cải cách hành chính và chỉnh sửa chương trình đào tạo đồng thời nâng cấp thiết bị dạy và học mang đến cho học viên sinh viên khoá học nấu ăn đầy đủ hành trang để bước vào cuộc sống mưu sinh.

Học nấu ăn | Đào tạo nấu ăn tại Văn Lang bạn không phải lo bị thất nghiệp hay bất cứ điều gì, chúng tôi luôn tìm ra phương hướng để tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên vừa đi học vừa làm kiếm thêm thu nhập và mở mang thêm kiến thức ngoài cuộc sống.

Tại sao bạn chọn Học nấu ăn | đào tạo nấu ăn tại Văn Lang? 

Học sinh – sinh viên đăng ký khoá học nấu ăn nhiều nhất. 

[/su_column] [su_column size=”1/2″]
[su_box title=” ĐĂNG KÝ HỌC ” box_color=”#e57027″]


  Đăng ký Online để được tư vấn sau 5 phút trong giờ hành chính

  [/su_box]
  [/su_column][/su_row]

  Giảng viên là các chuyên gia ẩm thực đang làm việc tại các khách sạn, nhà hàng lớn nhất toàn quốc. Trang thiết bị thực hành hiện đại nhất, đầy đủ nhất, học sinh dược giao lưu với nền ẩm thực châu Á và Châu âu. Học sinh kết thúc khoá học có nhiều cơ hội đi du học tại các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, …

  Văn lang ký hợp tác với trường Đại học Kookje – Hàn Quốc

  Với kiến thức đào tạo thực tế, Khóa học nấu ăn chuyên nghiệp luôn được học viên, sinh viên nồng nhiệt đón nhận và chờ đợi, trong quá trình học học viên sẽ có nhiều cơ hội và lợi thế khi được tiếp cận với các thiết bị nấu ăn hiện đại, tân tiến nhất. Đặc biệt học viên, sinh viên sẽ được học trên 80% thực hành và thực tế, các em sau khi ra trường sẽ có tay nghề cao và thành thạo mọi công việc của người đầu bếp.

  Hệ đào tạo nấu ăn | Học nấu ăn tại Văn Lang

  [su_animate type=”fadeInUp” delay=”no”] [su_note] – Hệ cao đẳng ngành nấu ăn : Thời gian đào tạo 3 năm [/su_note] [/su_animate]

  [su_animate type=”fadeInUp” delay=”no”] [su_note]– Hệ Trung cấp ngành nấu ăn: Thời gian đào tạo 2 năm [/su_note] [/su_animate]

  [su_animate type=”fadeInUp” delay=”no”] [su_note]– Hệ sơ cấp nghề nấu ăn: Thời gian đào tạo 3 tháng [/su_note] [/su_animate]

  Trang thiết bị dạy học, thực hành hiện đại tương xướng với khách sạn 5 sao sẽ giúp các bạn học viên, sinh viên trong quá trình học nấu ăn được chuyên nghiệp hơn và tự tin hơn. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệp Đào tạo nấu ăn | Học nấu ăn vì vậy chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong để bạn và phụ huynh đặt niềm tin. Được đào tạo tại trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội bạn không phải lo về tay nghề và việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

  Quán trình đào tạo nghề nấu ăn tại Văn Lang.

  Trong quá trình Đào tạo nấu ăn | học nấu ăn, sinh viên được trang bị các kiến thức chuyên môn về dịch vụ kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các nhà hàng, khách sạn lớn đáp ứng yêu cầu về chất lượng, đồng thời phù hợp với khẩu phần ăn của từng người và phù hợp với phong tục tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế.

  Trong thời gian học tập tại trường, sinh viên, học viên có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm sẽ được nhà trường bố trí công việc phù hợp để có thêm thu nhập phụ giúp gia đình và đây cũng là cơ hội để các em sinh viên và học viên được thực hành thực tế để nâng cao tay nghề. Nhà trường luôn kết nối với các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài để cho các em vừa được học lý thuyết tại trường vừa được trải nghiệm thực tế.

  Sinh viên văn lang đạt giải Vua đầu bếp Việt – Hàn năm 2017

  Điểm mạnh của chương trình đào tạo nấu ăn| Học nấu ăn:

  Chương trình đào tạo nấu ăn | học nấu ăn hệ Cao Đẳng được thiết kế trong vòng 3 năm, chia làm 6 học kỳ đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã có bằng lớp 12.

  Hệ trung cấp nấu ăn học 2 năm và chia làm 4 học kỳ đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã có bằng lớp 9 (Học 3 năm, một năm bổ túc văn hóa và hai năm học chuyên ngành) và các em có bằng lớp 12 (Học 2 năm).

  Đặc biệt chương trình được phân bổ đến 80% là Thực hành, thực tập và làm thực tế, tạo điều kiện cho sinh viên tiếpxúc được với thực tế nhiều hơn.

  Trong những năm học chuyên ngành tại trường, ngoài thực hành,  Sinh viên còn được thực tập và làm việc tại các nhà hàng, khách sạn thuộc đơn vị nhà trường ký liên kết.

  Kỳ học thứ 2 của năm thứ nhất nếu các em Sinh viên có nhu cầu đi thực tế hoặc muốn tìm kiếm công việc làm thêm để nâng cao tay nghề và kiếm thêm thu nhập sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm phù hợp đúng chuyên ngành nấu ăn và tạo điều kiện để các em vừa làm, vừa học tập.

  Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học nấu ăn:

  Ký kết hợp tác với khách sạn Hàn Quốc tại Việt Nam

   Sau khi kết thúc khóa Đào tạo nấu ăn | học nấu ăn sinh viên có thể đảm đương được các vị trí: Nhân viên sơ chế; Nhân viên chế biến trực tiếp; Nhân viên chế biến chính tại các cơ sở, giám sát viên, Trưởng/phó giám đốc bộ phận nhà hàng, khách sạn; Điều hành khu vực chế biến tại nhà hàng hoặc khách sạn.

  Sinh viên tốt nghiệp khóa học nấu ăn sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm miễn phí tại các cơ quan hành chính sự nghiệp, nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc. Ngoài ra sinh viên còn có cơ hội được đi du học tại Nhật Bản và làm việc tại Nhật Bản..

  Bằng cấp sau khi tốt nghiệp khóa học nấu ăn tại Văn Lang:

  Bằng Tốt nghiệp Cao Đẳng nghề hệ chính quy, chuyên ngành: “Kỹ thuật chế biến món ăn” đối vơi sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Bằng Trung cấp đối vơi SV đăng ký học trung cấp và Chứng chỉ nghề nấu ăn đối với Thí sinh học hệ 3 tháng. Sinh viên có thể học tiếp lên Đại học hệ chính quy (Nếu có nhu cầu)

  Hồ sơ đăng ký khóa học nấu ăn bao gồm:

  1 – Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú).

  2 – Giấy khai sinh bản sao.

  3 – Học bạ THPT bản sao công chứng.

  4 – Bằng hoặc giấy chứng nhận TN THPT Bản sao

  5 – 02 phong bì dán tem đã ghi rõ địa chỉ + 04 ảnh 4 x 6 cm.

  [su_button url=”http://gvn.edu.vn/lien-he/” style=”soft” background=”#edeb15″ color=”#1b11b3″ size=”12″ wide=”no” center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: sign-in” icon_color=”#cb470e” text_shadow=”1px 0px 1px #351def” desc=”Học viên, sinh sinh đăng ký học tại đây” rel=”lightbox” title=”Đăng ký học trự tuyến”]ĐĂNG KÝ HỌC[/su_button]

   

  LIÊN HỆ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

  Cơ sở 1: Lô 14, 15 – BT 1 Khu Đô Thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội (Gần Đại học công nghiệp Hà Nội)

  Cơ sở 2: Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội *

  Cơ sở 3: Trung tâm dạy nghề số 5 Mỹ Đình; P. Mỹ Đình 2; Q. Nam Từ Liêm; Hà Nội

  Cơ sở 4: Số 70 Phố Giáp Nhất – Phường Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

  ĐT/Fax: 024.66861357    Hotline: 09 68 86 86 41

  Bài trướcKhóa học tiếng Hàn Cơ Bản
  Bài tiếp theoKhoá học hành chính văn thư

  54 BÌNH LUẬN

  1. I think that everything said was very reasonable. But, what about this?
   suppose you were to create a killer post title?

   I ain’t suggesting your content is not good, however what if you
   added a post title that grabbed a person’s attention? I mean Khoá học nấu ăn | Đào tạo nấu ăn is a little vanilla.

   You might peek at Yahoo’s front page and see how they create news headlines to grab viewers to click.
   You might try adding a video or a pic or two to get people interested about everything’ve got to say.
   Just my opinion, it might bring your posts a little livelier. http://cleckleyfloors.com/viagra

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here