Home SƠ CẤP - NGẮN HẠN Khai giảng lớp nấu ăn trẻ em tại Hải Phòng!

Khai giảng lớp nấu ăn trẻ em tại Hải Phòng!

Khai giảng lớp nấu ăn trẻ em tại Hải Phòng!

Lớp nấu ăn trẻ em tại Hải Phòng dành cho đối tượng nào?

Đúng như tên gọi của khóa học – nấu ăn trẻ em tại Hải Phòng – dành cho các bé từ 7 đến 14 tuổi. Ở tuổi này, nhiều phụ huynh thường rất lo sợ trẻ vào bếp sẽ xảy ra những “tai nạn”, bởi trẻ rất hiếu động và vụng về, tuy nhiên, đối với các bé được học hỏi trải nghiệm khóa học nấu ăn luôn là một điều thật thú vị và kích thích tinh thần ham học hỏi của bé.

Lớp học nấu ăn trẻ em tại Hải Phòng có gì đặc biệt?

Lớp nấu ăn luôn là một lớp học rất đặc biệt, nhất là “nấu ăn trẻ em”. Các bé đến lớp học này được trải nghiệm với 100% buổi học thực hành ngay tại bếp, bé làm quen với các dụng cụ bếp, tự tay nấu các món ăn đơn giản, tự cảm quan món ăn của mình. Chính bởi được công nhận “đã lớn”, “đã biết tự nấu ăn” nên các bé rất hào hứng và luôn háo hức chờ đợi từng buổi học. Tự tay nấu cho những người thân yêu ăn luôn là một điều thật tuyệt, nhất là đối với con trẻ điều này càng trở nên thiêng liêng hơn.

Làm thế nào để đăng ký khóa học “Nấu ăn trẻ em” tại Hải Phòng?

Phụ huynh muốn đăng ký cho các bé học nấu ăn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản: để lại số điện thoại —> nhận tư vấn và chọn lịch học phù hợp —> đưa bé đến đăng ký và học ngay!

Địa chỉ lớp nấu ăn trẻ em tại Hải Phòng: 

Hiện tại, các khóa học nấu ăn trẻ em được khai giảng liên tục ở Hải Phòng tại địa điểm: Trường CĐ Duyên Hải- Số 156/109 Đường Trường Chinh – Cụm Công Nghiệp Đồng Hòa – Kiến An – Hải Phòng.   

Tại sao nên cho trẻ tham gia lớp nấu ăn trẻ em tại Hải Phòng?

Trẻ sẽ học được nhiều kỹ năng hơn khi tham gia lớp nấu ăn trẻ em, như: kỹ năng quan sát, sắp xếp, kỹ năng phân tích, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp,…

Trẻ sẽ học được những món ăn cơ bản và là nền tảng để trẻ biết chăm sóc bản thân sau này.

Trẻ hiểu công việc nội trợ, biết chia sẻ công việc với bố mẹ, trẻ biết cách chăm sóc những người thân yêu và sống tình cảm hơn!

Ngoài lớp nấu ăn trẻ em tại Hải Phòng, các lớp nấu ăn trẻ em còn được đào tạo ở đâu?

Ngoài Hải Phòng, các lớp nấu ăn trẻ em được mở đào tạo tại nhiều tỉnh thành, nhiều cơ sở nhất là ở Hà Nội:

Liên hệ: Điện thoại: 024. 66 86 13 57;  Hotline: 0968868641

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here