Học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại Cần thơ

Bạn chưa có thẻ hành nghề Hướng dẫn viên du lịch? Bạn đang tìm hiểu Khóa học Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận trên toàn quốc. Chúng tôi Trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội chuyên đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch.

huong dan du lich

I – Chương trình khung nghiệp vụ du lịch 1.

1. Đối tượng đào tạo: Học viên là những người có bằng tốt nghiệpĐH ngành Du lịch trở lên nhưng không phải là chuyên ngành hướng dẫn du lịch.
  2. Thời gian đào tạo: 1 tháng – Học phí 1,800,000 VNĐ.

II – Chương trình khung nghiệp vụ du lịch 2.

1. Đối tượng đào tạo: Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung học, Cao đẳng ngành Du lịch không phải chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch hoặc có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc khối kinh tế, ngoại ngữ, khoa học xã hội và nhân văn.
  2. Thời gian đào tạo: 2 tháng – Học phí 2,400,000 VNĐ.

II – Chương trình khung nghiệp vụ du lịch 3.

1. Đối tượng đào tạo: Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng chuyên ngành khác hoặc có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc các khối ngành Khoa học tư nhiên, khoa học kỹ thuật kinh tế
  2. Thời gian đào tạo: 3 tháng – Học phí 3,200,000 VNĐ.

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ HÀ NỘI.

Điện thoại: 04.37939453; 0968868641

Bài trướcKhóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch
Bài tiếp theoHọc nấu ăn tại Cần Thơ