Học nghiệp vụ buồng phòng tại Thanh Hóa

Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội trực thuộc Bộ lao động thương binh và Xã Hội liên tục khai giảng khóa Học nghiệp vụ buồng phòng tại Thanh Hóa.

Bạn đang làm tại bộ phận buồng phòng tại các nhà hàng và khách sạn lớn? Bạn chưa có kinh nghiệm hoặc bằng cấp, chứng chỉ về nghiệp vụ buồng phòng. Chúng tôi sẽ giúp bạn đào tạo các kỹ năng phục vụ cho nghề nghiệp tương lại của bạn.

buong phong

Sau khóa học nghiệp vụ buồng phòng được trường cao đẳng nghề văn lang Hà Nội tổ chức, bạn sẽ cảm thấy mình vững chắc và tự tin hơn rất nhiều, các thầy cô giảng dạy là nhưng nhân viên xuất sắc nhất của các nhà hàng khách sạn lớp, sẽ cho bạn 1 trải nghiệm thực tế.

Các khóa học liên quan đế dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn của chúng tôi bao gồm

• Khóa học nghiệp vụ buồng phòng
  • Khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch
  • Khóa học nghiệp vụ Lễ Tân
  • Khóa học nấu các món ăn Á, Âu, Chay, Hàn Quốc,…
  • Khóa học văn thư lưu trữ
  • Khóa học nghiệp vụ Bàn – Bar
  • Khóa học pha chế đồ uống
  • ….. và rất nhiều khóa học liên quan đến dịch dụ nhà hàng khách sạn

Thời gian đào tạo 3 tháng, cấp chứng chỉ của Bộ lao động thương binh và Xã Hội, nhà trường đào tạo linh hoạt, ngoài giờ hành chính hoặc theo nhu cầu của đơn vị học viên có nhu cầu tham gia khóa học nghiệp vụ buồng phòng tại Thanh Hóa.

Chúng tôi nhận dạy theo hợp đồng tại các cơ quan doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn nếu có nhu cầu

Nội dung khóa học nghiệp vụ buồng phòng

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội

Điện thoại: 04.37939453; 0968868641.

Bài trướcFLC Sầm Sơn Thanh Hóa tuyển dụng Bếp,Buồng phòng
Bài tiếp theoKhóa học nấu ăn hệ cao đẳng