Học nấu ăn tại Đắk Lắk

Trường CĐN Văn Lang Hà Nội mở các lớp dạy nghề nấu ăn, nghiệp vụ buồng phòng, Hướng dẫn viên du lịch tại Đắk Lắk, với phương trâm tạo điều kiên cho học viên, sinh viên nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp Học nấu ăn tại Đắk Lắk.

Sinh vien trình bày món ăn cho hội nghị

Các khóa học được tổ chức tại tỉnh Đắk Lắk do trường CĐN Văn Lang Hà Nội dạy và cấp chứng chỉ.

• Sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn
  • Sơ cấp nghề Nghiệp vụ buồng phòng
  • Sơ cấp nghề quản trị nhà hàng
  • Sơ cấp nghề Văn thư lưu trữ

Học viên sau khi học xong sẽ được học nâng cao lê hệ trung cấp cao đẳng của trường CĐN Văn Lang Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRƯỜNG CĐN VĂN LANG HÀ NỘI

Điện thoại: 0968868641.

Ghi chú: Học viên có nhu cầu học xin gửi Hồ sơ ra Hà Nội để nhà trường tập hợp và gọi nhập học theo hồ sơ học sinh đăng ký, báo lịch học và địa điểm học tập.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường CĐN Văn Lang Hà Nội

CS2: 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà trường nhận dạy theo hợp đồng của các cơ quan đăng ký.

Tag: Học nấu ăn tại Đắk Lắk; Hoc nau an tai DakLak; Học nấu ăn tại Đắk Lắk; Hoc nau an tai DakLak; Học nấu ăn tại Đắk Lắk; Hoc nau an tai DakLak; Học nấu ăn tại Đắk Lắk; Hoc nau an tai DakLak; Học nấu ăn tại Đắk Lắk; Hoc nau an tai DakLak; Học nấu ăn tại Đắk Lắk; Hoc nau an tai DakLak; Học nấu ăn tại Đắk Lắk; Hoc nau an tai DakLak; Học nấu ăn tại Đắk Lắk; Hoc nau an tai DakLak; Học nấu ăn tại Đắk Lắk; Hoc nau an tai DakLak; Học nấu ăn tại Đắk Lắk; Hoc nau an tai DakLak; Học nấu ăn tại Đắk Lắk; Hoc nau an tai DakLak; Học nấu ăn tại Đắk Lắk; Hoc nau an tai DakLak; Học nấu ăn tại Đắk Lắk; Hoc nau an tai DakLak; Học nấu ăn tại Đắk Lắk; Hoc nau an tai DakLak; Học nấu ăn tại Đắk Lắk; Hoc nau an tai DakLak.

Bài trướcĐào tạo nấu ăn tại Ninh Bình
Bài tiếp theoCông ty TNHH MHI Aerospace VIET NAM tuyển dụng 2016