Trang chủ / Học nấu ăn / Học nấu ăn tại Cần Thơ

Học nấu ăn tại Cần Thơ

Học nấu ăn tại Cần thơ do trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội tổ chức.

Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục khai giảng các khóa học nấu ăn tại Hà Nội và các tỉnh thành, thời gian học linh hoạt phù hợp với từng đối tượng.

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển dịch vụ ăn uống rất cần thiết đối với mỗi con người chúng ta, từ đấy nghề Nấu ăn được xã hội hết sức quan tâm và coi trọng, với mong muốn và nhu cầu xã hội đang đòi hỏi rất cao về nghề nấu ăn và quan tâm đếnkhóa học nấu ăn, trường cao đẳng văn lang Hà Nội là một địa chỉ đáng tin cạy để đào tạo nghề nấu ăn phục vụ nhu cầu xã hội.

Món ăn sinh viên trình bầy
Món ăn sinh viên CĐN Văn lang trình bày

Khóa học nấu ăn tại trường cao đẳng nghề văn lang Hà Nội đào tạo như thế nào?

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ ăn uống vì vậy khi học viên đăng ký học tập tại trường chúng tôi các bạn sẽ được trải nghiệp thực tế các công việc, học nấu ăn tại đây bạn không những được thực hành nhiều mà bạn còn được trải nghiệm thực tế và được tiếp xúc với những trang thiết bị dạy nấu ănhiện đại nhất và tương xứng với khách sạn 5 sao.

nấu ăn chuyên nghiệp nhất toàn quốc
Sinh viên trình bày món ăn cho hội nghị

Học viên sau khi hoàn thành khóa học nấu ăn tại trường Cao đẳng nghề văn lang Hà Nội có thể tự lực cánh sinh và tự hào là một môi trường tốt nhất đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp nhất toàn quốc. Trong khóa học nấu ăn học sinh ngoài biết cách nấu ăn giỏi còn biết được cách trình bày và trang trí món ăn làm sao cho phù hợp nhất với mọi đối tượng khách hàng.

Đối tượng được tham gia khóa học nấu ăn tại Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội

  • Hệ sơ cấp nghề nấu ăn thời gian đào tạo 3 tháng cấp chứng chỉ sơ cấp nghề dành cho mọi đối tượng có nhu cầu trong xã hội.
  • Hệ trung cấp nghề nấu ăn thời gian đào tạo 2 năm cấp bằng trung cấp nghề chính quy dành cho học viên đã tốt nghiệp lớp 9, lớp 12.
  • Hệ cao đẳng nghề nấu ăn thời gian đào tạo 3 năm cấp bằng cao đẳng nghề nấu ăn, đối tượng tuyển sinh là học sinh đã tốt nghiệp hết lớp 12.

Tham gia khóa học nấu ăn sinh viên được gì?

Với một môi trường đào tạo tốt nhất và chuyên nghiệp nhất bạn sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích về phong tục tập quán của nhiều vùng miền và các nước chau á. Trong quá trình đào tạo nấu ăn chúng tôi sẽ đào tạo thêm cho các bạn tiếng anh, tin học và phong tục của từng vùng miền.

Ngoài vấn đề về kiến thức được học trong trường sinh viên còn được nhà trường giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học nấu ăn kể cả hệ đào tạo 3 tháng.

Mọi chi tiết về khóa học nấu ăn xin vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

CS2: 457 Hoàng Quốc Việt; Cầu Giấy; Hà Nội

ĐT: 04.37939453; 0968868641.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *