Khóa học nấu ăn | Đào tạo nấu ăn

Trường cao đẳng Duyên Hải là trường trực thuộc Bộ lao động thương binh và xã hội, nhà trường đã có hơn 20 năm đào tạo về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, đặc biệt đào tạo nấu ăn, với đội ngũ giảng viên là những người dày dặn kinh nghiệm, có thâm niên trong lĩnh vực ẩm thực và đã từng quản lý nhiều khách sạn, hàng hàng, Khóa học nấu ăn tại Phú thọ sẽ giúp học viên, doanh nghiệp có thêm nhiều kiến thức để phục vụ tốt hơn.

Các khóa học nấu ăn tại phú thọ

• Lớp đào tạo theo yêu cầu của nhà hàng – khách sạn (cấp chứng chỉ)
  • Lớp đào tạo cho các bếp tại nhà trường, xuất ăn công nghiệp
  • Lớp sơ cấp: Học từ 3 đến 6 tháng cấp chứng chỉ (Theo chương trình nhà trường)
  • Lớp hệ Trung cấp: Học từ 1 đến 2 năm (Cấp bằng trung cấp)
  • Lớp Cao đẳng: Học từ 2 đến 3 năm (Cấp bẳng cử nhân cao đẳng)

NHẬN ĐÀO TẠO TẠI THEO YÊU CẦU TẠI ĐỊA CHỈ DOANH NGHIỆP

Thời gian nhận hồ sơ lớp học nấu ăn tại Phú Thọ?

Nhận hồ sơ liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (Hoặc theo nhu cầu doanh nghiệp). Thí sinh có nhu cầu tham gia khóa học nấu ăn tại Phú Thọ vui lòng làm hồ sơ và liên hệ số máy 0968868641 để được hướng dẫn. Sau khi nhận đủ số lượng hồ sơ theo yêu cầu của lớp học chúng tôi sẽ thông báo địa điểm cho học viên. Học nấu ăn tại Phú Thọ sẽ mang lại cho các bạn sự chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.

Để lớp học nấu ăn tại Phú Thọ được diễn ra liên tục hàng tháng quý học viên vui lòng liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn. Bạn đang có nhu cầu mở nhà hàng, quán ăn, phục vụ gia đình, làm giúp việc hoặc muốn học chuyển đổi văn bằng trung cấp, cao đẳng nấu ăn? Bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Chất lượng khẳng định thương hiệu nhà trường.

Học phí lớp học nấu ăn tại Phú Thọ như như thế nào?

• Lớp học theo yêu cầu doanh nghiệp: Liên hệ trực tiếp
  • Lớp sơ cấp: 8.000.000 VNĐ/ 1 khóa học
  • Lớp Trung cấp (4 học kỳ): 6.000.000 VNĐ/ 1 học kỳ 6 tháng
  • Lớp Cao đẳng (6 học kỳ): 7.500.000 VNĐ/ 1 học kỳ

Hồ sơ lớp học nấu ăn tại Phú Thọ.

• Sơ yếu lý lịch (xác nhận địa phương)
  • Phiếu đăng ký học (theo mẫu nhà trường);
  • 04 ảnh màu 3×4 chụp trong vòng 6 tháng trở lại, ghi họ tên, ngày sinh phía sau ảnh;
  • Bằng cấp chuyên môn cao nhất

SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC – HỌC VIÊN CÓ NHU CẦU ĐI ĐỨC SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn đang quan tâm tới các khóa học nấu ăn tại Phú Thj? Hãy làm hồ sơ và gửi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gọi cho bạn sau khi nhận được hồ sơ.

Thông tin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
* CS Hải Phòng: Số 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng.
* CS Hà Nội: Xã Vân Hoà – Ba Vì – TP Hà Nội
* Lô 14, 15 BT1 Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội