Trang chủ / Học nấu ăn / Học nấu ăn ở Phú Thọ

Học nấu ăn ở Phú Thọ

Để thuận tiện cho học viên, sinh viên vừa đi học vừa đi làm tiết kiệm chi phí của gia đình trong quá trình học nghề Trường CĐN Văn Lang Hà Nội liên tục khai giảng các lớp Học nấu ăn tạIPhú Thọ và các tỉnh thành trên toàn quốc.Với kinh nghiệm đã có nhiều năm trong đào tạo nghề nấu ăn, trường CĐN Văn Lang Hà Nội khẳng định được chính mình trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Với quy mô và phương trâm Học Nghề xong ra trường có việc làm ngay vì vậy trong những năm qua nhà trường không ngừng phát triển quy mô và mở rộng thêm các địa điểm để thuận tiện cho các em sinh viên được học nghề mà lại gần nhà tiết kiệm chi phí cho gia đình, ngoài ra nhà trường còn liên kết với các doanh nghiệp trung ương và địa phương để khi học xong khóa Học nấu ăn để trở thành đầu bếp các em sinh viên sẽ có được việc làm ngay với mức thu nhập ổn định.

Các học viên học trang trí cho các món ăn

Trong nhiều năm qua nhà trường đã rút đúc được nhiều kinh nghiệm bổ ích để truyền đạt lại cho các em sinh viên để các em ra trường có một hành trang bước vào cuộc sống thực. Học nấu ăn tại Trường CĐN Văn Lang Hà Nội các em sẽ được học tại nhà trường và được học thực tế tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng nhất.

Mọi chi tiết tham gia khóa học xin vui lòng liên hệ: TRƯỜNG CĐN VĂN LANG HÀ NỘI

Cơ Sở 1: Toà nhà C1, Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Cơ Sở 2: Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: TT Giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5, P. Mai Dịch. Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện công an Q. Nam Từ Liêm)