Trang chủ / Học nấu ăn / Học nấu ăn thứ 7 và chủ nhật

Học nấu ăn thứ 7 và chủ nhật

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, sinh viên đi làm, trường cao đẳng nghề văn lang Hà Nội liên tục tổ chức khai giảng các lớp Học nấu ăn thứ 7 và chủ nhật.

Khi xã hội càng phát triển thì ẩm thực trong các khu du lịch, nhà hàng càng được chú trọng và học nấu ăn cũng  đã trở thành ngành nghề được các bạn trẻ yêu thích, không chỉ về thu nhập hấp dẫn mà khả năng xin việc cũng khá cao. Vì vậy, học nghề nấu ăn ngay bây giờ sẽ là một sự lựa chọn an toàn cho tương lai sau này của bạn.

Trong thời gian đào tạo, bạn sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn về tổ chức, chế biến món ăn tại khách sạn và những kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ chế biến món ăn. Bên cạnh đó học nấu ăn bạn cũng được trang bị các kiến thức bổ trợ như: văn hóa ẩm thực, xây dựng thực đơn, hạch tóan định mức và kĩ thuật trang trí.

ĐĂNG KÝ HỌC

Tên của bạn (bắt buộc)

Điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email

Hệ đào tạo
Sơ cấp nghềTrung cấp nghềCao đẳng nghề

Xuyên suốt quá trình học tập và đào tạo nấu ăn là các tiết học lí thuyết, thực hành đan xen nhau và với hầu hết là 80% tiết thực hành.Với mỗi buổi học của chương trình, bạn sẽ đựợc học từ 2- 3 món ăn với sự tư vấn của giáo viên giảng dạy. Bạn cũng có thể mở rộng thêm kiến thức về các món thông qua câu hỏi với giáo viên cùng với những trải nghiệm thực tế tại các nhà hàng, khách sạn để giúp bạn nâng cao tay nghề…

Sau khi ra trường, bạn sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm miễn phí và có thể đảm nhận các vị trí như: nhân viên chế biến, nhân viên sơ chế, điều hành và có cơ hội trở thành đầu bếp trưởng tại các nhà hàng, khách sạn lớn.

Học phí khóa học nấu ăn:  

Thời gian học: Ngày thứ 7 và ngày chủ nhậtkhai giang

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

CS2: Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.37939453; 0968868641

 

 

Bình luận

  1. E muốn hk nấu ăn tại trường minh.Cho e hỏi .họ cao đẳng là sao vậy ạ .E hk hết 12 thi có hk dk khóa này k .bài dạy gồm những ghì ạ hk xg dk cấp bằng k ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.