Trang chủ / Học nấu ăn / Học nấu ăn tại Vĩnh Phúc

Học nấu ăn tại Vĩnh Phúc

HỌC NẤU ĂN TẠI VĨNH PHÚC

Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội là một địa chỉ đào tạo hc ngh nu ăn uy tín, chất lượng nhất miền Bắc với đội ngũ giảng viên là các thầy cô đang công tác, làm việc tại các khách sạn lớn nhất Hà Nội và trang thiết bị dạy học, thực hành nu ăn hiện đại sẽ giúp các em sinh viên trong quá trình học nấu ăn chuyên nghiệp hơn, tự tin hơn. Chúng tôi đã có 15 năm kinh nghiệp dạy học ngành nu ăn vì vậy chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong để bạn và phụ huynh đặt niềm tin. Đến với chúng tôi bạn không phải lo vic làm sau khi ra trường.
Sinh vien nau an vĩnh phúc
Sinh viên lớp Vĩnh Phúc trình bày món ăn

Trong quá trình học nấu ăn, sinh viên, học viên được trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các nhà hàng, khách sạn đáp ứng yêu cầu về chất lượng, đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế.

Điểm mạnh của chương trình đào tạo nấu ăn: 

Chương trình đào tạo nấu ăn, học nấu ăn hệ Cao Đẳng được thiết kế trong vòng 3 năm, chia làm 6 học kỳ, hệ trung cấp nấu ăn học 2 năm và chia làm 4 học kỳ. Đặc biệt chương trình được phân bổ đến 80% là Thực hành, thực tập và làm thực tế, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc được với thực tế nhiều hơn.

Trong những năm học chuyên ngành tại trường, ngoài thực hành,  Sinh viên còn được thực tập và làm việc tại các nhà hàng, khách sạn thuộc đơn vị nhà trường ký liên kết.

Kỳ học thứ 2 của năm thứ nhất nếu các em Sinh viên có nhu cầu đi thực tế hoặc muốn tìm kiếm công việc làm thêm để nâng cao tay nghề và kiếm thêm thu nhập sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm phù hợp đúng chuyên ngành nấu ăn và tạo điều kiện để các em vừa làm, vừa học tập.

Cơ hội sau khi tốt nghiệp khóa học nấu ăn:

 Sau khi kết thúc khóa học nấu ăn sinh viên có thể đảm đương được các vị trí: Nhân viên sơ chế; Nhân viên chế biến trực tiếp; Nhân viên chế biến chính tại các cơ sở, giám sát viên, Trưởng/phó giám đốc bộ phận nhà hàng, khách sạn; Điều hành khu vực chế biến tại nhà hàng hoặc khách sạn.

Sinh viên tốt nghiệp khóa học nấu ăn sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm miễn phí tại các cơ quan hành chính sự nghiệp, nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc. Ngoài ra sinh viên còn có cơ hội được đi du học tại Nhật Bản và làm việc tại Nhật Bản.

Bng cp sau khi tt nghip khóa học nấu ăn:

Bằng Tốt nghiệp Cao Đẳng  hệ chính quy, chuyên ngành: “Kỹ thuật chế biến món ăn” đối vơi sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Bằng Trung cấp đối vơi SV đăng ký học trung cấp và Chứng chỉ nghề nấu ăn đối với Thí sinh học hệ 3 tháng. Sinh viên có thể học tiếp lên Đại học hệ chính quy (Nếu có nhu cầu)

Đu vào khóa học nấu ăn: 

– Hệ cao đẳng ngành nấu ăn : Thời gian đào tạo 3 năm (Xét tuyển học bạ lớp 12)

– Hệ Trung cấp ngành nấu ăn: Thời gian đào tạo 2 năm (Xét tuyển học bạ lớp 9 hoặc học bạ lớp 12)

– Hệ sơ cấp nghề nấu ăm: Thời gian đào tạo 3 tháng cấp chứng chỉ sơ cấp nghề (Mọi đối tượng có nhu cầu học)

II. HỒ SƠ BAO GỒM

1 – Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú).

2 – Giấy khai sinh bản sao.

3 – Học bạ THPT bản sao công chứng.

4 – Bằng hoặc giấy chứng nhận TN THPT Bản sao

5 – 02 phong bì dán tem đã ghi rõ địa chỉ + 04 ảnh 4 x 6 cm.

HỌC PHÍ:  

– Hệ Cao đẳng, Cao đẳng: 3.000.000 VNĐ/ 1 học kỳ

– Hệ Sơ cấp nghề: 5.000.000 (Bao gồm cả Nguyên vật liệu thực hành)/ 1 khóa học 3 tháng

LIÊN HỆ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Cơ sở đào tạo tại vĩnh phúc: Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc

Đ/C: 43 Chu Văn An, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

liên hệ: 0968868641; 0978486803

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *