Học nấu ăn tại thanh hóa

Học nấu ăn đang trở thành một nghề thời thượng nhất hiện nay mà bao nhiêu con người mơ ước, Học nấu ăn tại Thanh Hóa sẽ mang đến cho các bạn học viên, sinh viên một niềm đam mê về ẩm thực á, Âu.

Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội là một trường trực thuộc Bộ Lao động TB – Xã Hội đã có 14 năm đào tạo nghề Kỹ thuật chế biến món ăn. Nhà trường đã và đang phát triển tới các tình thành trong cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu người học.

day nau an chuyen sau

Nếu bạn đam mê nghề nấu ăn hoặc bạn mong muốn sau này sẽ có một công việc ổn định bạn chỉ cần đăng ký khóa học nấu ăn tại trường chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn các kiến thức thực tế về ăn uống và dịch vụ nhà hàng trên toàn quốc. Hiện này chúng tôi sẽ đào tạo tại các tỉnh thành vì vậy các bạn không mất nhiều thời gian công sức để đi học và cũng giảm bớt các chi phí cho các bạn và gia đinh khi phải ra Hà Nội theo học.

Học xong khóa học nấu ăn bạn sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm miễn phí tại các nhà hàng khách sạn.

Các hệ đào tạo học nấu ăn như sau:

• Hệ cao đẳng nấu ăn: Thời gian đào tạo 3 năm
  • Hệ Trung cấp nấu ăn: Thời gian đào tạo 2 năm
  • Hệ sơ cấp nấu ăn: Thời gian đào tạo 3 tháng

Các bạn có nguyện vọng đăng ký học nấu ăn tại tỉnh Thanh Hóa vui long liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

ĐT: 04.37939453; 0968868641.

Ghi chú: Đào tạo tại Thành Phố Thanh Hóa

Bài trướcSơ cấp nghề nấu ăn
Bài tiếp theoHọc nấu ăn tại Vĩnh Phúc