Học nấu ăn tại Thanh Hóa

Hiện nay, với sự phát triển mạnh của khối ngành dịch vụ, du lịch, nhà hàng, khách sạn cũng như sự phát triển của ngành kinh doanh ẩm thực, nghề bếp ngày càng được nhiều người quan tâm. Nhận thấy nhu cầu học nghề ngày càng lớn, trường cao đẳng Văn Lang bên cạnh việc mở các khóa đào tạo nấu ăn tại khu vực Hà Nội, thời gian gần đây nhà trường đã mở nhiều cơ sở đào tạo tại các tỉnh thành khắp cả nước.

Khóa học nấu ăn tại Thanh Hóa đã được mở ra để phục vụ tốt hơn nhu cầu học nghề của các em học sinh, sinh viên, những người đang có ý định hay đã mở nhà hàng. Đến với chúng tôi, không chỉ là đối tượng các em học sinh, sinh viên học sơ cấp, trung cấp, cao đẳng nghề nấu ăn. Nhà trường còn có nhiều khóa đạo tạo khác nhau như đào tạo nấu ăn gia đình, đào tạo nấu ăn cơ bản, nấu ăn các món vặt, nấu ăn theo yêu cầu để học viên mở quán ăn, nhà hàng, các lớp nấu ăn 1 thầy kèm 1 trò hỗ trợ tư vấn mô hình kinh doanh để học viên học thật và kinh doanh thật. Ngoài ra nhà trường cũng nhận dạy nấu các món lẩu theo yêu cầu, các món Trung, Hàn, Nhật,… món chay…..

Lớp học nấu ăn tại Thanh Hóa mang lại cơ hội học tập tốt hơn cho học viên ở tỉnh cũng như khu vực lân cận.

Nhà trường cam kết dạy và học thực hành lên đến 80% thời lượng khóa học, giúp học viên không chỉ nắm vững kiến thức ẩm thực mà còn tự tay thực hành và cảm nhận sự thay đổi tay nghề của mình.

Mọi thông tin chi tiết về các khóa học nấu ăn tại Thanh Hóa vui lòng liên hệ:

NHẬN ĐÀO TẠO THEO HỢP ĐỒNG VÀ SETUP NHÀ HÀNG MỚI

Thông tin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
* Cơ sở Hải Phòng: Số 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng.
* Cơ sở Hà Nội: Xã Vân Hoà – Ba Vì – TP Hà Nội
* VPTS: Lô 14, 15 BT1 Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội