Học nấu ăn tại Ninh Bình

Là cơ sở đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp trong những năm qua nhà trường đã được nhiều các doanh nghiệp và các em học sinh –  sinh viên biết đến, Để tạo điều kiện cho các em học sinh – sinh viên tại các tỉnh thành có cơ hội được học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn mà không phải đi đâu xa vì vậy nhà trường mở rộng quy mô tuyển sinh, đào tạo tại các tỉnh thành trong đó có tỉnh Ninh Bình.

Khóa học nấu ăn tại Ninh Bình sẽ được tổ chức tại Trường trung cấp nghề công đoàn Ninh Bình – Số 25 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Thành, TP Ninh Bình.

Khóa học nấu ăn tại Ninh Bình K01 diễn ra thành công tốt đẹp, các em sinh viên rất có hứng thú học tập và được các doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn tại tỉnh tuyển dụng vào làm việc.

Để chuẩn bị cho năm học 2017 – 2018 nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ khóa 02 tại Ninh Bình vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Khóa học nấu ăn tại Ninh Bình sẽ đáp ứng được nhu cầu xã hội và nhu cầu cá nhân của mỗi con người nhằm hợp thức hóa kiến thức và bổ sung thêm văn bằng nấu ăn phục vụ cho đất nước và cho doanh nghiệp.

Chúng tôi thông báo mở các lớp Học nấu ăn tại Ninh Bình gồm các hệ đào tạo như sau:

• Hệ cao đẳng chính quy: Thời gian đào tạo 3 năm, đối tượng xét tuyển: Thí sinh tốt nghiệp THPT
  • Hệ trung cấp chính quy: Thời gian đào tạo 2 năm
  • Hệ văn bằng 2 trung cấp nấu ăn: Thời gian đào tạo 1 năm
  • Hệ Sơ cấp chuyên ngành nấu ăn: Thời gian đào tạo 3 tháng

Ngoài ra sinh viên, học viên đã có 1 văn bằng có nguyện vọng học thêm chuyên ngành nấu ăn hệ cao đẳng hoặc trung cấp thì tùy theo ngành học đã tốt nghiệp để nhà trường xét tuyển.

Sinh viên, học viên sẽ được học tới 80% thực hành, thời gian đào tạo linh hoạt, học phí theo quy định của nhà trường.

Hồ sơ đăng ký khóa học nấu ăn bao gồm:

1 – Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú).

2 – Giấy khai sinh bản sao.

3 – Học bạ THPT bản sao công chứng.

4 – Bằng hoặc giấy chứng nhận TN THPT Bản sao

5 – 02 phong bì dán tem đã ghi rõ địa chỉ + 04 ảnh 4 x 6 cm.

Học nấu ăn hôm nay phục vụ cho tương lai. Đến với chúng tôi bạn sẽ có một cong việc ổn định và sẽ trở thành vua đầu bếp trong tương lai.

Địa chỉ nhận hồ sơ qua bưu điện:

Thông tin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
* Cơ sở Hải Phòng: Số 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng.
* Cơ sở Hà Nội: Xã Vân Hoà – Ba Vì – TP Hà Nội
* VPTS: Lô 14, 15 BT1 Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
* Điện thoại: 024 6686 1357; Hotline: 0968 86 86 41

Bài trướcHọc nấu ăn để làm gì