Học nấu ăn tại Hà Nam

Khóa Học nấu ăn tại Hà Nam sẽ là cơ hội tốt nhất cho các em học sinh, các cô nội trợ gia đình, các cô giáo viên mầm non, cô nuôi dưỡng và các nhân viên nhà bếp, các nhà hàng khách sạn của tỉnh Hà Nam, đây là nơi học tập mang kiến thức thực hành áp dụng vào công việc.

0
333

Khóa học nấu ăn trang bị cho học viên kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành trong các công việc liên quan nghành Kỹ thuật chế biến món ăn. Hoàn thành khóa học học viên có khả năng ứng dụng kiến thức, kỹ năng để giải quyết các vấn đề liên quan đến việc giao tiếp với khách hàng, thực hiện đúng quy trình nấu ăn, phục vụ khách hàng, có khả năng làm việc độc lập, tự kiếm sống bằng nghành đã học.

Trường cao đẳng Duyên Hải là một địa chỉ đào tạo nấu ăn uy tín, chất lượng, với đội ngũ giảng viên là các thầy cô đang công tác, làm việc tại các khách sạn lớn nhất trong cả nước, có trang thiết bị dạy học, thực hành nấu ăn hiện đại, cơ sở vật chất tốt, đào tạo đúng thực tế người học cần, mô hình nhà hàng trong trường sẽ giúp các em học viên, sinh viên trải nghiệm được thực tế hơn.

Khóa Học nấu ăn tại Hà Nam sẽ là cơ hội tốt nhất cho các em học sinh, các cô nội trợ gia đình, các cô giáo viên mầm non, cô nuôi dưỡng và các nhân viên nhà bếp, các nhà hàng khách sạn của tỉnh Hà Nam, đây là nơi học tập mang kiến thức thực hành áp dụng vào công việc.

Nội dung khóa học nấu ăn Sơ cấp tại Hà Nam

  • Modul 1 (50 giờ): Tổng quan về chế biến món ăn
  • Modul 2 (60 giờ): Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
  • Modul 3 (30 giờ): Xây dựng thực đơn
  • Modul 4 (45 giờ): Hạch toán định mức
  • Modul 5 (270 giời) : Thực hành chế biến món ăn

Kiến thức sau khóa học nấu ăn tại Hải Phòng

  • Trình bày được các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn, món ăn tráng miệng tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống;
  • Trình bày được kiến thức về các loại món ăn Việt Nam, Âu, Á; các món tráng miệng và kỹ thuật chế biến;
  • Nhận biết được các hình thức phục vụ ăn uống: các bữa ăn thường, các bữa tiệc và ăn tự chọn….;
  • Trình bày được các kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn như: văn hóa ẩm thực, thương phẩm và an toàn thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng, xây dựng thực đơn…;
  • Trình bày và giải thích được một số yêu cầu về chất lượng, vệ sinh, an toàn trong quá trình chế biến món ăn;
  • Trình bày được các kiến thức cơ bản về quản lý và tổ chức công việc trong nghề quản trị chế biến món ăn như: quản trị quy trình sản xuất chế biến, quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật, quản trị nguyên vật liệu, quản trị chi phí;
  • Tính toán, xây dựng được thực đơn các bữa ăn thường, các bữa ăn tiệc và tự chọn….
    Thực hiện được các biện pháp vệ sinh, an ninh, an toàn và phòng chống cháy nổ trong quá trình chế biến các sản phẩm ăn uống;
  • Xử lý được các tình huống phát sinh trong quá trình chế biến các sản phẩm ăn uống;
    Hướng dẫn được kỹ năng nghề cho người học việc vào công việc;

Học viên sau khi kết thúc khóa học sơ cấp có nhu cầu học liên thông lên Trung cấp, cao đẳng sẽ được nhà trường hướng dẫn thủ tục hồ sơ.

Thời gian và học phí khóa sơ cấp nấu ăn 

  • Thời gian học: Từ 3 đến 6 tháng
  • Học phí: 6.000.000 VNĐ/ 1 khóa học/1 học viên (Đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong khóa học)
    Thông tin liên hệ : TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
    * Cơ sở Hải Phòng: Số 156/109 Đường Trường Chinh, P.Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP Hải Phòng.
    * Cơ sở Hà Nội: Xã Vân Hoà – Ba Vì – TP Hà Nội
    * Điện thoại: 0866 981898; Hotline: 0968 86 86 41
Bài trướcHọc nấu ăn tại Quảng Ninh
Bài tiếp theoKỹ thuật chế biến món ăn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here