Trang chủ / SƠ CẤP NGHỀ / Học nấu ăn tại Đan Phượng – Hà Nội

Học nấu ăn tại Đan Phượng – Hà Nội

Hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển, những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống không chỉ dừng lại ở ăn no, mặc ấm. Đối với nhu cầu ăn đã nâng cấp thành ăn ngon – lạ – an toàn thực phẩm. Chính bởi vậy, ngành ẩm thực phát triển mạnh, và nghề bếp cũng là một ngành nghề được nhiều người quan tâm hơn. Không chỉ học nấu ăn cho gia đình, đem những yêu thương gửi gắm vào những món ăn. Mục đích học nấu ăn cũng rất đa dạng như học nấu ăn để mở quán ăn bình dân, học các món lẩu để mở quán, học nấu các món chay, học nấu món ăn của Nhật, Hàn, Trung… Các lớp học nấu ăn cũng được mở để phục vụ đối tượng học viên mở nhà hàng…

Lớp nấu ăn tại cao đẳng Văn Lang Hà Nội

Không chỉ là sơ cấp nấu ăn, với những khóa học nấu ăn cơ bản, nấu ăn gia đình, nấu các món vặt với thời gian học ngắn, tại trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội còn đào tạo trung cấp, cao đẳng nấu ăn để đáp ứng nhu cầu học ngày càng đông của các em học sinh, sinh viên.

Nắm rõ được nhu cầu học nấu ăn hiện nay là nhu cầu của mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, là nhu cầu chung lớn của xã hội, bởi thế Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội đã xây dựng nhiều cơ sở đào tạo nấu ăn ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Riêng tại Hà Nội, nhà trường có hơn 10 cơ sở đào tạo lớn nhỏ. Nhằm đáp ứng nhu cầu học của các em học sinh, những bà nội trợ, những người yêu bếp và đam mê kinh doanh ngành bếp tại khu vực Đan Phượng, Hoài Đức, Bắc Từ Liêm,…nhà trường đã mở các khóa đào tạo nấu ăn từ ngắn hạn đến dài hạn tại cơ sở Tân Tây Đô – Đan Phượng. Với cơ sở vật chất khang trang, dụng cụ bếp đầy đủ, nhà trường đã đào tạo nhiều thế hệ học viên thành nghề và thành công với ngành ẩm thực. 

Mọi thông tin chi tiết về khóa học nấu ăn tại trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG CĐ VĂN LANG HÀ NỘI

– Lô 14,15 BT1, khu đô thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội

– 457 Đường Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

– Số 66/61 Phạm Tuấn Tài, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

  Tel: 02466861357 – Hotline: 0969 650 991 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.