Trang chủ / Học nấu ăn / Học nấu ăn tại Bắc Ninh

Học nấu ăn tại Bắc Ninh

Học nấu ăn hiện nay đang là một nghề được nhiều bạn trẻ yêu thích và quan tâm đến, Học nghề nấu ăn không phải mang lại cho bạn các kiến thức, kỹ năng về nấu ăn mà còn mang lại cho các bạn công việc ổn định với mức thu nhập cao trong tương lai. 

 

Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội thông báo mở lớp Học nấu ăn tại Bắc Ninh nhằm mục đích cho các học viên sinh viên được theo học gần nhà nhất.

Tại sao bạn nên chọn học nấu ăn tại Bắc Ninh?

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam thuộc đồng bằng sông Hồng và nằm trên Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Bắc Ninh là tỉnh nổi tiếng với dân ca quan họ vì vậy nơi đây sẽ được nhiều du khách trong nước và nước ngoài biết đến.

 

Học nấu ăn tại Bắc Ninh sẽ mang đến các hương vị truyền thống để người Kinh Bắc giới thiệu với các du khách. Trong tương lai du lịch tại Bắc Ninh sẽ phát triển vì vậy các nhà hàng và khách sạn sẽ được nhiều chủ đầu tư quan tâm đến, vì vậy nguồn nhân lực phục vụ rất lớn, do vậy Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội sẽ là đơn vị đào tạo tiên phong trong các ngành ẩm thực, du lịch đặc biệt là Kỹ thuật chế biến món ăn tại Bắc Ninh.

ĐĂNG KÝ HỌC

Tên của bạn (bắt buộc)

Điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email

Hệ đào tạo
Sơ cấp nghềTrung cấp nghềCao đẳng nghề

Khóa học nấu ăn tại Bắc Ninh sẽ học vào ngày thứ 7 và ngày chủ nhật, chương trình đào tạo sẽ kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, đặt biệt học sinh, sinh viên sẽ được học thực hành trên 80% thời lượng chương trình, vì vậy khi học xong khóa học nấu ăn các bạn học viên, sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ làm việc thực tế được ngay. Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong ngành ẩm thực sẽ giúp các bạn có những buổi học thú vị hơn.

Khóa học nấu ăn | Đào tạo nấu ăn tại Bắc Ninh gồm các hệ đào tạo sau:


hoc nau an 1

Là một trường đã có nhiều năm trong nghề đào tạo nấu ăn và cũng là chuyên gia tư vấn cho các nhà hàng, khách sạn vì vậy trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội khẳng định là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nấu ăn. Sinh viên học tại đây sẽ được tiếp xúc với các thiết bị thực hành hiện đại và được giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học nấu ăn tại Bắc Ninh sẽ chuyên về các món Á, Âu, Chay vì vậy khi được đào tạo tại trường các bạn không còn bỡ ngỡ khi tiếp xúc ngoài thực tế. Đặc biệt nhà trường còn chú trọng đào tạo thêm về tiếng anh chuyên ngành du lịch và cách giao tiếp ứng xử trong thực tế để sau khi ra trường công việc của các bạn được thuận lợi hơn

Học phí khóa học nấu ăn tại Bắc Ninh:  


Sinh vien trình bày món ăn cho hội nghị

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

Địa chỉ: Toà nhà C1, Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Địa điểm học tại Bắc Ninh: Trung tâm giáo dục thường xuyên Bắc Ninh

Địa chỉ: Số 39 Nguyễn Đăng Đạo, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 04.37939453; 0968868641

14 comments

 1. E muon du tuyen hoc cao dang nau an. E xin hoi la e da tot nghiep cao dangchinh quy 1 nganh khac thi khi hoc e co duoc mien hoc nhung mon da hoc ko a .E xin cam on .

  • chào bạn Yên, bạn vui lòng để lại thông tin và số điện thoại, nhà trường sẽ tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

 2. Nguyễn Thị Phượng

  Cho mình hỏi là sau khi học khoá sơ cấp 3 tháng thì có được cấp văn bằng không?

 3. Tốt nghiệp cấp 2 có thể học trường nấu ăn này đc k ạ

 4. ad cho mình hỏi, bao h mới mở lớp tại hưng yên vậy

 5. Nguyễn Thị Chinh

  mình đang đi làm và chỉ rảnh vào các buổi tối và chủ nhật, không biết có lớp học nấu ăn nào vào khung giờ đó k ạ

 6. Nguyễn Thị Chinh

  mình đang đi làm và chỉ rảnh vào các buổi tối và chủ nhật, không biết có lớp học nấu ăn nào vào khung giờ đó k ạ. có thể tư vấn cho mình qua sdt 0165 902 7735 . xin cảm ơn ạ

 7. minh chi hoc nau an de phuc vu gia dinh thoi thi co lop ko nhi.hoc phi bao nhieu va thoi gian hic trong bao nhieu a.tu van cho minh voi. sdt 01644 371 074

 8. Minh hiện tại chỉ rảnh vào buổi tối các ngày trong tuần và chủ nhật không biết có lớp học vào khung giờ từ khoảng 18h đến 20h hàng ngày không ạ.

 9. Khi nào học vậy ah? Mình chưa có kinh nghiệm j về nấu ăn thì học lớp sơ cấp ah?

 10. Minh dang muon hoc can tu van 0966638860

 11. Nguyễn điệp

  Mình muốn học hệ văn bằng 2 thì dky như thế nà

 12. Mình muốn học nấu ăn nhưng di làm có lúc nghỉ vào cuối tuần lúc giữa tuần lúc đầu tuần. À cho mính hỏi lịch như thế học đc k ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *